Tìm Instagram Qua Ảnh

  -  

Có một số cách để tìm một người trên Instagram từ một bức ảnh. Sau khi đăng ký trên mạng xã hội, người dùng thường bắt đầu tìm kiếm và thêm vào những người đăng ký mà họ quen thuộc hoặc là bạn bè. Trong instagram, quá trình tìm kiếm một người hơi phức tạp, trong quá trình đăng ký, không phải tên thật, cũng không phải họ, cũng không cần bất kỳ thông tin liên hệ nào khác.

Bạn đang xem: Tìm instagram qua ảnh

*

Do đó, thường thì ảnh hồ sơ là đầu mối duy nhất có thể giúp tìm kiếm hồ sơ phù hợp. Cho dù nhiệm vụ có vẻ như không thể như thế nào, trong thời đại công nghệ thông tin, việc thực hiện một vài bước đơn giản để tìm thông tin về một người trong ảnh là đủ..


Contents


Cách sử dụng google hình ảnh

Các công cụ tìm kiếm của Google và Yandex hiện có các dịch vụ tìm kiếm cho các bức ảnh tương tự trên Internet. Các dịch vụ tìm kiếm các bản sao giống hệt hoặc tương tự của các tệp đã tải xuống.

Để tìm một trang trên Instagram trên một bức ảnh trong công cụ tìm kiếm Google, bạn phải làm theo các bước sau:

Chuyển đến công cụ tìm kiếm. Trước tiên hãy đảm bảo rằng ảnh được tải lên điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn;Ở góc trên bên phải của trang chính, nhấp vào liên kết Hình ảnh trực tuyến;Trong thanh tìm kiếm, nhấp vào biểu tượng camera (Tìm kiếm theo hình ảnh “;Chuyển đến tab “Tải xuống tệp”, nhấp vào “Duyệt”, trong số các tệp trên máy tính chúng tôi tìm thấy ảnh mong muốn;Chúng tôi đợi vài giây cho đến khi tệp được tải lên máy chủ và hình ảnh được tìm kiếm;Kết quả đầu tiên sẽ là hình ảnh mà chúng ta quan tâm, sau đó liên kết đến các trang trên Internet nơi ảnh này được xuất bản hoặc đăng sẽ được đặt.

*

Nếu tìm kiếm được thực hiện bởi một hình ảnh duy nhất, với xác suất cao, đầu tiên trong danh sách tìm kiếm sẽ là một liên kết đến trang hồ sơ trên Instagram.

Nếu kết quả tìm kiếm không tìm thấy thông tin, hãy thử sử dụng một bức ảnh khác.

Xem thêm: Dừng Update Win 10 Vĩnh Viễn Thành Công 100%, Hướng Dẫn Cách Tắt Update Windows 10

Thông qua Google Pictures, bạn có thể tìm kiếm không chỉ bằng ảnh đã tải lên mà còn theo liên kết đến ảnh mong muốn. Để thực hiện việc này, khi chọn tệp, bạn không cần chỉ định ảnh trên máy tính mà chỉ cần chèn liên kết tới tệp đó trên Internet.

Yandex.Pictures

Một dịch vụ tìm kiếm tương tự trong hình được cung cấp bởi công cụ tìm kiếm Yandex..

Cách tìm người trên Instagram bằng ảnh:

Chuyển đến công cụ tìm kiếm “Yandex”;Chọn thẻ hình ảnh của Nhật BảnBên cạnh thanh tìm kiếm, nhấp vào biểu tượng camera;Bạn có thể chọn một tệp từ máy tính bằng cách kéo tệp vào trường thích hợp hoặc chỉ định liên kết đến ảnh bằng cách tương tự với dịch vụ ảnh của Google.Công cụ tìm kiếm sẽ hiển thị tất cả các kết quả tìm thấy;Kiểm tra các liên kết được đề xuất để tìm trang bạn quan tâm..

*

Những cách khác để tìm người trên Instagram

Có một số cách thuận tiện và dễ dàng hơn để tìm kiếm người dùng trên mạng xã hội Instagram:

Theo tên người dùng. Biết tên hiệu duy nhất từ ​​trang người dùng, bạn có thể tìm thấy hồ sơ trên mạng xã hội bằng chức năng tích hợp của ứng dụng di động. Để tìm kiếm, đăng nhập vào hồ sơ của bạn, trong menu bên dưới, hãy chuyển đến tab tìm kiếm (biểu tượng với kính lúp). Chúng tôi nhấp vào thanh tìm kiếm, sau đó chọn tab Tài khoản của người dùng, nhập tên người dùng.

Xem thêm: Verify Paypal Không Cần Visa (Giao Diện Mới Nhất 2021), Rút Tiền Từ Paypal Không Cần Visa, Master Card

Tìm kiếm theo vị trí. Nếu người dùng quan tâm xuất bản ảnh chỉ ra vị trí, bạn có thể thử tìm hồ sơ theo thẻ. Để làm điều này, chỉ định tọa độ mong muốn, mạng xã hội sẽ cung cấp ảnh có liên quan được chụp ở nơi này.