Tìm kiếm trên facebook bị lỗi

  -  

Nếu như trước trên đây bạn có thể gõ thương hiệu một người bạn rồi click thẳng vào profile của fan đó vào ô search kiếm trên Facebook thì hiện nay bạn sẽ được mang tới trang tra cứu tìm "vạn năng" của Facebook. Ẩn ẩn dưới chuyển đổi tương đối nhỏ về tính năng lại là một trong những ước mơ không hề nhỏ giành riêng cho tương lai.

Bạn đang xem: Tìm kiếm trên facebook bị lỗi*

Ban đầu, chuyển đổi này chỉ ra mắt bên trên nền website desktop nhưng mà mang đến nay đã được áp dụng cho tất cả tiện ích di động:


*

Hãy để ý rằng trong các lưu ý này còn có một số tùy chọn quánh biệt: "ảnh " và " post". Thử cliông chồng vào bọn chúng xem sao:


*

Như vậy là bạn cũng có thể sử dụng ngữ điệu tương tự thông thường để kiếm tìm tìm rứa do đề nghị click vào profile rồi bắt đầu msinh hoạt mang đến tab hình họa.

Một điểm thú vui là chúng ta có thể tra cứu tìm cả các nội dung bài viết. lấy ví dụ như, tôi vẫn nhớ rằng người chúng ta này của tớ hết sức say đắm máy tính bảng Surface. Thử xem cậu ta đang nói gì về mẫu tablet/laptop của Microsoft nhé:


*

Thực tế là điều khoản này còn có phạm vi bao che tới mức đáng sợ. Hãy chú ý phía bên trái cùng chúng ta có thể lựa chọn đối tượng người tiêu dùng search (bạn bè hoặc nhóm chẳng hạn), vị trí với thời hạn đăng bài xích. Nội dung trả về có thể là những nội dung bài viết của bằng hữu, các bài viết của bạn xa lạ (được public) hoặc của các trang công khai minh bạch.


*

Lý vày vì sao chúng ta không được lưu ý profile trực tiếp nữa

Rất 1-1 giản: Facebook đang sẵn có một vẻ ngoài search kiếm bắt đầu, trẻ khỏe hơn rất nhiều. Nhưng trường hợp Facebook vẫn theo hướng gợi nhắc mang định nlỗi cũ, người tiêu dùng vẫn dễ dàng bỏ lỡ công cụ tra cứu kiếm này với liên tục sử dụng biện pháp tra cứu tìm của Facebook Theo phong cách trước đây - địa điểm ngulặng một bộ máy tìm kiếm tìm chỉ với "mặt đường tắt" trung gian tới profile của đồng đội, các trang/group khét tiếng...

Xem thêm: Quá Khứ Của Plan - Quá Khứ Của Lay Là GìThực tế là những công ty của Mark Zuckerberg tự trước tới thời điểm này vẫn luôn luôn tra cứu biện pháp "nắn" hành động người dùng theo những cách tương tự. Nhưng, giả dụ giống như các động thái phía người tiêu dùng theo phía tận dụng camera nhiều hơn thế nữa chỉ mang tính chất chất ứng phó cùng với Snapchat thì vấn đề tiếp thị "ngầm" mang lại bộ máy kiếm tìm tìm của Facebook lại mang 1 hoài bão lớn hơn khôn xiết nhiều: đánh bại Google. Như bạn có thể thấy sau đây, nhân tài kiếm tìm tìm bên trên Facebook cũng hoàn toàn có thể dùng làm tra cứu kiếm gần giống với Google tuy nhiên lại được tăng thêm thêm 1 tinh tướng quan lại trọng: kết quả của Facebook tất cả đựng cảm xúc/phản bội ứng của khá nhiều người dùng.


Đây đang là một trong những biện pháp giỏi để Facebook gọi sâu rộng về người dùng. Từ trước đến nay, social của Mark Zuckerberg mặc dù chỉ nên bé đối với Google (về doanh thu) tuy nhiên lại cầm quyền lực cực kì to mập dựa vào chũm vào tay tất cả các biết tin gần gũi nhất, dễ tìm chi phí tốt nhất của một lượng người dùng vĩ đại.

Đó là các ước mơ của những ông phệ. Còn từ hiện giờ, bạn có thể search lại xem cô bạn nữ mình đang có nhu cầu muốn vẫn lúc nào đến TP Hà Nội giỏi không, gồm bức ảnh làm sao chụp trên thủ đô, suy nghĩ gì về TP Hà Nội...

Xem thêm: Cách Lấy Cookie Facebook - Hướng Dẫn Lấy Cookie Facebook Mới Nhất 2021


Cạnh ttinh quái với Facebook Messenger, Apple được cho phép người sử dụng và doanh nghiệp Bàn bạc thẳng bên trên iMessage
internetstartup.vnĐiện thoại: 024.73095555, thứ lẻ 62374VPĐD trên TP.HCM: Tầng 4, Tòa đơn vị 123Võ Vnạp năng lượng Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng đôi mươi, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô giòn Xuân, thủ đô hà nội.