Cách từ chối tin nhắn quảng cáo của các nhà mạng

  -  

quý khách hàng Cảm Xúc tức giận bởi các tin nhắn truyền bá của những công ty internet hàng ngày. Đừng băn khoăn lo lắng, nghỉ ngơi nội dung bài viết sau đây, Sforum.vn sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp khước từ rất nhiều lời nhắn kia của những nhà mạng vô cùng đơn giản.

Bạn đang xem: Cách từ chối tin nhắn quảng cáo của các nhà mạng

*


Hướng dẫn phương pháp không đồng ý lời nhắn PR của những đơn vị mạng

Đối cùng với công ty internet Viettel.

Với nhà mạng Viettel, khi bạn khước từ nhận tin quảng cáo thành công, các bạn sẽ không sở hữu và nhận được ngẫu nhiên lời nhắn nào về những công tác tặng kèm thẻ nạp, các các dịch vụ quý giá gia tăng… Bên cạnh đó, yêu cầu phủ nhận nhấn tin lăng xê của mạng Viettel chỉ có hiệu lực thực thi hiện hành trong khoảng 180 ngày. Điều này Tức là sau 180 ngày, thuê bao đang tiếp tục nhận ra tin nhắn quảng cáo thoái 199 của nhà mạng Viettel.

Từ chối hận lời nhắn Tặng Ngay hấp thụ thẻ Viettel: TC1 gửi 199.Từ chối hận tin nhắn bộ quà tặng kèm theo hình thức dịch vụ Viettel (Data 3G/4G, call nội mạng Viettel…): TC2 gửi 199.Từ chối hận lời nhắn trúng thưởng trọn, chương trình sệt biệt: TC3 gửi 199.Từ căn năn tin nhắn những các dịch vụ phầm mềm Viettel: TC4 gửi 199.Từ căn năn toàn bộ tin nhắn quảng cáo: TC gửi 199.Để đăng ký dấn lại lời nhắn truyền bá, bạn soạn tin theo cú pháp: DK gửi 199.

Nếu ước ao chặn tin nhắn rác rưởi, quảng cáo biệt những tổng đài không hẳn của Viettel, mướn bao hoàn toàn có thể điện thoại tư vấn đến 198 hoặc 1800 8098 và để được nhân viên hỗ trợ.

Đối với công ty internet Vinaphone.

Xem thêm: Lập Nick Zing Me Mới Nhất 2019, Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Nick Zing Mới Nhất 2019

Từ chối nhận tin nhắn khuyến mại: TC KM gửi 18001091.Từ chối nhận tin nhắn về giá cước: TC GC gửi 18001091.Từ chối nhận tin nhắn về các dịch vụ mới: TC DV gửi 18001091.Từ căn năn tất cả các lời nhắn quảng cáo: TC gửi 18001091.

Để đăng ký dấn lại những tin nhắn quảng cáo biệt nhà mạng di động, người dùng biên soạn tin theo cú pháp: DK gửi 18001091 hoặc DK MÃ-DỊCH-VỤ gửi 18001091 (mã hình thức dịch vụ tương tự với mã Lúc khước từ sống trên).

Đối cùng với công ty internet Mobifone.

Từ căn năn tin quảng cáo: TC gửi 9241.Để đăng ký nhấn lại tin truyền bá, bạn soạn tin theo cú pháp: DK gửi 9241.

Sau Lúc hủy, ngăn tin quảng cáo, nếu như muốn nhận ra các lời nhắn thông tin về chương trình tặng kèm thẻ nạp trường đoản cú Mobifone, các bạn biên soạn tin nhắn cùng với cú pháp: DKKM gửi 9241.

Xem thêm: Google Partner Là Gì ? Danh Sách Đối Tác Google Tại Việt Nam

Lưu ý: Để không đồng ý tin nhắn của Vietnamobile, bạn nên triển khai cả hai cú pháp nêu bên trên để vấn đề lắc đầu nhấn chắc chắn rằng thành công.

Trên đấy là gợi ý cách lắc đầu tin nhắn lăng xê của các nhà mạng di động. Chúc các bạn thành công xuất sắc cùng nhớ rằng share mẹo về nhà mạng di động Mobile này cho bạn bè, bạn thân!