VIETRAVEL MIỀN BẮC

  -  

Vietravel là website đặt tour du lịch online hàng đầu Việt Nam, ngoài ra Vietravel còn có văn phòng đại diện ở các nước như Mỹ, Pháp và một số nước ở Đông Nam Á. Chính vì thế, Vietravel luôn là lựa chọn hàng đầu của những người thường xuyên đi du lịch trong nước và nước ngoài. Còn với bạn chắc cũng đã nghe đến cái tên Vietravel và cũng muốn thử đặt tour du lịch trên Vietravel phải không nào?

Đối với những người thường xuyên book tour trên Vietravel thì việc đặt tour du lịch trên Vietravel không có gì là khó nhưng để đặt được tour du lịch giá rẻ trên Vietravel thì không phải ai cũng biết. Vậy nên trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn mới biết cách đặt tour du lịch trên Vietravel và đồng thời sẽ hướng dẫn cách đặt tour du lịch trên Vietravel với giá rẻ, cách săn tour giá rẻ trên Vietravel và tổng hợp các khuyến mãi trên Vietravel để bạn có thể đi du lịch với giá rẻ hơn, tiết kiệm hơn.

Bạn đang xem: Vietravel miền bắc


Nội dung bài viết

Các tour du lịch giá rẻ HOT nhất trên Vietravel năm 2021

Các khuyến mãi trên Vietravel còn hiệu lực

Để đặt tour giá rẻ trên Vietravel thì không thể bỏ qua các khuyến mãi mà Vietravel đang áp dụng, dưới đây internetstartup.vn sẽ liên tục cập nhật các khuyến mãi mới nhất từ Vietravel để bạn tham khảo.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhớ đọc kỹ điều khoản, quy tắc của Vietravel. Sau khi đã OK hết thì bạn tích vào tôi đồng ý rồi click vào ĐẶT TOUR để đăng ký tour đó.

Bước 5: Vietravel xác nhận thông tin

Bảng thông tin về tour sẽ được Vietravel thống kế lại bạn kiểm tra lại rồi chuyển sang bước thanh toán.

Xem thêm:


Bước 6: Thanh toán

Đây là bước cuối cùng để hoàn thành việc book tour trên Vietravel.

Vietravel hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán từ thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán bằng thẻ tín dụng,… Bạn chọn hình thức thanh toán nào đó phù hợp rồi thanh toán theo hướng dẫn của Vietravel.

Sau khi thanh toán xong thì bạn chỉ chờ tới ngày khởi hành thôi. Nếu có bất cứ thắc mắc gì có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ của Vietravel (thông tin thường đính kèm theo trong nội dung email xác nhận).

Xem thêm: Tên Face Tiếng Anh Hay - Tổng Hợp Tên Facebook Tiếng Anh Hay Nhất Cho Bạn

Lời kết

Đó là tất cả những gì mình muốn chia sẻ cho bạn về kinh nghiệm đặt tour du lịch trên Vietravel với giá rẻ. Nhớ chia sẻ cho bạn bè để họ cũng biết cách săn những tour du lịch giá rẻ trên Vietravel và bạn cũng nhớ lưu lại trang này để lần sau đi du lịch đâu đó thì vào đây để kiếm tour giá rẻ mà đi cho tiết kiệm. Chúc bạn và gia đình luôn có những chuyến đi vui vẻ!


Reader Interactions


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.