Trình Duyệt Tốt Nhất 2018

  -  

Tải trình coi ngó đảm bảo an toàn các gì quan liêu trọng

Không gồm chế độ bảo mật thông tin tối tăm hoặc cửa ngõ sau cho các nhà PR. Chỉ nên một trình chăm sóc nhanh khô nhỏng chớp mà ko cung cấp bất kỳ đồ vật gì của bạn.

Bạn đang xem: Trình duyệt tốt nhất 2018


Firefox so với những trình phê duyệt khác như vậy nào

Nhận toàn bộ những vận tốc và nguyên lý mà không tồn tại sự xâm phạm quyền riêng biệt tứ. Trình để ý Firefox thu thập rất không nhiều tài liệu về các bạn, công ty chúng tôi thậm chí ko yêu cầu thúc đẩy tin nhắn của người sử dụng nhằm sở hữu xuống. Điều kia vị ko y hệt như các trình phê chuẩn khác, Cửa Hàng chúng tôi không có cổ phần tài chủ yếu để theo dõi các bạn bên trên web.

Chúng tôi đối chiếu với những trình chăm chút không giống như thế nào


*
*
*
*
Chặn cookie theo dõi và quan sát của bên sản phẩm công nghệ bố theo khoác định

Chặn auto phân phát Chặn trình quan sát và theo dõi làng hội Hệ điều hành khả dụng Công cầm chụp màn hình trong trình phê chuẩn Mật khẩu thiết yếu

Chúng tôi chặn trình theo dõi truyền bá. Quý Khách tò mò internet nhanh hao rộng.

Quảng cáo tạo mất triệu tập với có tác dụng cho các website mua chậm hơn trong những khi trình theo dõi của họ theo dõi phần đông di chuyển các bạn thực hiện trực đường. Trình coi sóc Firefox auto ngăn hầu như các trình quan sát và theo dõi, vì vậy, không cần phải đào sâu vào thiết đặt bảo mật thông tin của người tiêu dùng.

Xem report bảo vệ của doanh nghiệp
*

Firefox dành riêng cho toàn bộ phần lớn người

Có sẵn trong hơn 90 ngôn từ với tương hợp với Windows, Mac cùng Linux, Firefox hoạt động bất kể các gì nhiều người đang thực hiện hoặc nhiều người đang nơi đâu. Đảm bảo hệ quản lý của chúng ta được cập nhật để có thưởng thức tốt nhất có thể.

Xem các trải đời hệ thống


*

Đặt Firefox trên toàn bộ những vật dụng của bạn

Mang theo sự riêng biệt tứ của người sử dụng nghỉ ngơi khắp hồ hết khu vực. Trình chú ý Firefox dành riêng cho iOS với Android tất cả thuộc setup quyền riêng tứ nhằm chặn trình theo dõi của khách hàng trên website, bất cứ bạn chỗ nào.


*

Tìm tìm tối ưu rộng, nhanh hao hơn

Tìm tìm trường đoản cú thanh ảnh hưởng Tùy chọn lao lý tìm kiếm Gợi ý tìm kiếm tìm sáng ý Đánh vết trang, lịch sử dân tộc với thẻ sẽ msinh hoạt vào tác dụng
*

Tăng năng suất của bạn

Hoạt hễ cùng với các thành phầm Google Công cầm cố chụp màn hình tích hòa hợp Trình làm chủ lốt trang Tự hễ khuyến cáo URL Đồng cỗ hóa thân các sản phẩm Chế độ hiểu Kiểm tra thiết yếu tả Thẻ đã ghyên ổn
*

Stream, share cùng phát

Chặn auto vạc video clip cùng âm thanh Hình trong hình Hiển thị ngôn từ trông rất nổi bật vào thẻ new Chia sẻ links
*

Bảo vệ sự riêng tứ của bạn

Chặn cookie của bên thiết bị tía Chặn chi phí điện tử Chế độ phê chuẩn website riêng rẽ tứ Báo cáo bảo đảm cá thể
*

Bảo mật đọc tin cá nhân của bạn

Thông báo trang web bị nhỉ Trình thống trị password tích hợp Xóa lịch sử hào hùng Mẫu auto điền Cập nhật auto
*

Tùy biến chuyển trình thông qua của bạn

Chủ đề Chế độ về tối Thư viện app không ngừng mở rộng thay đổi setup tkhô giòn tìm kiếm tìm Ttốt đổi bố cục thẻ new
*

Tgiỏi thay đổi diện mạo của bạn

Chuyển từ cơ chế sáng sang chế độ tối tùy thuộc vào vai trung phong trạng hoặc sở trường của chúng ta, hoặc làm tấp nập rất nhiều sản phẩm với 1 chủ đề cấu hình thiết lập (có thể là kỳ lấn cầu vồng).

Tinc chỉnh setup của bạn

Không có nhu cầu giải quyết. Thay thay đổi trang thẻ bắt đầu, tkhô giòn tìm kiếm kiếm, vết trang cùng những máy không giống để mày mò mạng internet theo cách bạn muốn.

Được cung ứng vì chưng phi lợi nhuận đặt những fan lên hàng đầu


*

Thách thức hiện trạng từ thời điểm năm 1998

Firefox được chế tạo vày internetstartup.vn dưới dạng thay thế nhanh hao hơn, riêng bốn rộng cho những trình chuẩn y nhỏng Internet Explorer, với bây giờ Chrome. Hôm ni, công ty với xã hội tự nguyện điều hành trách nhiệm của công ty chúng tôi liên tiếp đặt quyền riêng tứ của chúng ta lên trên toàn bộ.

Xem thêm: How To Download The New Bluestacks App Player Old Versions, Bluestacks App Player 4


*

Quyền riêng bốn của bạn là bên trên hết

Lúc mạng internet trở nên tân tiến cùng đổi khác, Firefox liên tục triệu tập vào quyền riêng tư của người tiêu dùng — Shop chúng tôi Điện thoại tư vấn chính là Lời hứa dữ liệu cá nhân: Lấy ít hơn. Giữ nó bình yên. Không có bí mật. Dữ liệu của người tiêu dùng, hoạt động website của công ty, cuộc sống trực tuyến của chúng ta được đảm bảo an toàn cùng với Firefox.


*

Hoạt hễ cùng với các thành phầm Google

Tất cả những công cụ Google hâm mộ của chúng ta (nlỗi Gmail và Docs) chuyển động tuyệt vời trong Trình để mắt Firefox.


*

Facebook Container

Tải xuống app mở rộng này để dừng lại Facebook (với Instagram) từ những việc theo dõi bạn bên trên web.


*

Đồng cỗ những sản phẩm của bạn

Firefox khả dụng bên trên tất cả các vật dụng của bạn; mang theo những thẻ, lịch sử dân tộc và vết trang của doanh nghiệp với bạn. Tất cả phần nhiều gì bạn phải là 1 trong thông tin tài khoản Firefox.


*

Hình ảnh chụp màn hình

Lấy hình hình ảnh tất cả độ phân giải cao của phần đông đồ vật trực đường bằng hình thức ảnh chụp màn hình hiển thị của công ty chúng tôi được chế tạo tức thì trong trình duyệt


*

Trình kháng theo dõi và quan sát nâng cấp (ETP)

Firefox tự động ngăn nhiều trình theo dõi của mặt sản phẩm tía tích lũy cùng cung cấp vận động web của khách hàng.


*

Hình vào hình

Từ vấn đề coi chỉ dẫn bên trên web mang đến theo dõi nhóm nhẵn ưa thích của bạn, video của bạn sẽ theo bạn trong khi bạn nhiều nhiệm.


Trình duyệt Firefox

Tải Trình trông nom Firefox giành cho Android

Tải Trình chăm chút Firefox giành cho iOS

Tải xuống trình chăm chút cầm tay Firefox nhằm bảo đảm an toàn tự động bên trên tất cả những sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng.

Xem thêm: Giới Thiệu Cơ Bản Về User Interface Là Gì ? Ui, Ux Design Là Gì?


*

Tìm gọi về trình chú ý máy tính nhằm bàn Firefox bên dưới

Quý Khách vẫn bao gồm trình để mắt tới. Bây giờ nhấn được rất nhiều rộng từ Firefox.

Theo dõi các tin tặc cùng với Firefox Monitor, đảm bảo an toàn mật khẩu với Firefox Lockwise với không những thế nữa.

Nhận thêm từ bỏ Firefox
Ngôn ngữ Ngôn ngữ aragonés عربي Беларуская Català Maya Kaqchikel Češtimãng cầu Cymraeg Dansk Deutsch Dolnoserbšćina Ελληνικά English (Canadian) English (British) English Español (de Argentina) Español (de Chile) Español (de España) Español (de México) Euskara suomày Français Frysk Galego Avañe"ẽ हिन्दी (भारत) Hrvatski Hornjoserbsce magyar Հայերեն Interlingua Bahasa Indonesia Italiano 日本語 ქართული Taqbaylit 한국어 Ligure Lietuvių मराठी Melayu Norsk bokmål Nederlands Norsk nynorsk ਪੰਜਾਬੀ (ਭਾਰਤ) Polski Português (do Brasil) Português (Europeu) rumantsch Română Русский slovenčimãng cầu Slovenščina Shqip Српски Svenska ไทย Türkçe Українська اُردو Tiếng Việt 中文 (简体) 正體中文 (繁體) Đi