TỶ LỆ KHUNG HÌNH YOUTUBE

  -  
*
Trường thích hợp chúng ta thiết lập đoạn Clip 16:9 lên sinh hoạt Phần Trăm khung người cội (khuyên cần sử dụng 1280x720)   Video vẫn phủ đầy trình phát màn ảnh rộng 16:9 của YouTube.

Bạn đang xem: Tỷ lệ khung hình youtube

*
Trường đúng theo các bạn cài video clip 4:3 lên làm việc Tỷ Lệ khung hình cội (khuim cần sử dụng 640x480)   Video đã hiển thị vào trình phạt screen rộng lớn ở đúng kích thước và xác suất cùng với những thanh hao cột tlỗi tròn.
*
Trường phù hợp bạn thêm thanh chạy chữ vào bên trên cùng hoặc bên dưới thuộc trước lúc mua lên nhằm video clip vừa cùng với trình phát 4:3   Trình phát của YouTube đang thêm các thanh hao cột thư tròn để Clip 4:3 vừa cùng với screen rộng. Các tkhô cứng đã phủ bọc Clip.

 

✅ Android

YouTube áp dụng những Tỷ Lệ cơ thể video khác biệt dựa trên căn nguyên với định hình video clip.

Xem thêm: Cách Tìm Bạn Trên Skype - Tìm Kiếm Mọi Người Trong Skype For Business


Ứng dụng YouTube giành riêng cho lắp thêm di động cầm tay Android tự động điều chỉnh trình phát theo form size của Clip. Dù video clip được xoay theo theo hướng dọc, chiều ngang tuyệt hình vuông thì sẽ vẫn đậy đầy màn hình. Trình phát Clip dọc (ở dọc) khớp cùng với Xác Suất khung người của nội dung, có chức năng tăng độ cao so với video clip hình vuông vắn cùng ở dọc cũng giống như giảm chiều cao đối với video màn hình hiển thị rộng lớn.

Cách hiển thị Clip dọc

Giờ đây, video clip dọc đang hiển thị vào trình phân phát Clip mà không tồn tại tkhô hanh màu Đen bao viền bên nữa. Hãy xem ví dụ sau: 

 Người xem có thể nhấp vào nút ít hình vuông vắn làm việc bên dưới thuộc bên cần video clip để đưa thanh lịch chế độ toàn screen theo chiều dọc giúp thấy cục bộ Clip.

 

✅ iPhone và iPad

YouTube áp dụng những Tỷ Lệ khung hình video không giống nhau dựa vào nền tảng gốc rễ và định hình đoạn Clip.


Lưu ý: Tính năng này hiện chỉ gồm trên điện thoại cầm tay và không tồn tại bên trên máy vi tính bảng hoặc máy tính xách tay.

Xem thêm: Tắt Chức Năng Kết Bạn Trên Facebook, Cách Mở, Ẩn Nút Kết Bạn Faceboo


Ứng dụng YouTube dành cho iOS auto điều chỉnh trình phạt theo kích cỡ của video. Dù video clip được xoay theo chiều dọc củ, chiều ngang giỏi hình vuông thì đã vẫn lấp đầy màn hình hiển thị. Trình vạc Clip dọc (nằm dọc) khớp với Xác Suất cơ thể của văn bản, có công dụng tăng chiều cao so với Clip hình vuông với ở dọc cũng giống như sút chiều cao so với đoạn Clip màn hình rộng lớn. 

Cách hiển thị đoạn Clip dọc

Giờ đây, Clip dọc vẫn hiển thị trong trình vạc đoạn Clip nhưng mà không tồn tại thanh hao color Đen bao viền bên nữa. Hãy xem ví dụ sau: 

 Người coi có thể nhấp vào nút ít hình vuông sinh sống dưới thuộc bên nên video nhằm gửi lịch sự chế độ toàn screen theo chiều dọc củ để xem toàn thể video clip.