UID FACEBOOK LÀ GÌ

  -  

quý khách mong mỏi muốn get uid trên Facebook, chúng ta search kiếm bên trên Google cùng thấy bài viết này của ATP. Trong bài viết này Cửa Hàng chúng tôi vẫn share chúng ta phương pháp get uid tiên tiến nhất được cập nhật…

Trước Lúc đi vào hướng dẫn biện pháp lấy UID Facebook, họ buộc phải đọc được UID Facebook là gì cùng công dụng nhưng mà UID này mang về cho chúng ta ra làm sao.

Bạn đang xem: Uid facebook là gì


1/ UID Facebook là gì?

UID (User ID) được đọc dễ dàng là một trong dãy số phân minh nhằm xác định các đối tượng người tiêu dùng trên Facebook. Mỗi một hình hình họa, bài viết, user giỏi team … bên trên Facebook đều phải có một UID đơn nhất.VD : nhóm ATPhường Support của ATP Software cùng với mặt đường liên kết là https://www.facebook.com/groups/ATPSupport tất cả UID là 257499291338120 (Cách đem UID chúng ta xem sinh sống bên dưới )

2/ Vậy tiện ích nhưng mà UID Facebook đem đến là gì ?

Nghiên cứu hành động quý khách (Target Profile) : khi chúng ta dành được UID thông tin tài khoản FB làm sao đó, chúng ta cũng có thể coi được những biết tin về những mỗi quan hệ tình dục, sở trường của mình, hay các hình ảnh, đoạn Clip,.. mà người ta vẫn like, phản hồi,…(Sử dụng Graph Search của Facebook). Việc này còn có ý nghĩa hết sức đặc trưng để những người dân sẽ kinh doanh online rất có thể gọi được KH của mình rộng.Xem full danh sách thành viên nhóm, người mê thích trang tốt tyêu thích gia những sự kiện,….quý khách hoàn toàn có thể cần sử dụng những UID này nhằm nhtràn lên các phần mềm Marketing của ATPhường. Software nhằm cung ứng các bạn trong việc tìm tìm và liên kết với khách hàng hàng.điều đặc biệt, chúng ta cũng có thể dùng Simple UID, Simple Graph và Simple Facebook để quét UID chế tạo tệp đối tượng người dùng cấu hình thiết lập (Custom Audience) cho Simple Ads cung cấp chạy quảng cáo Facebook rất là tác dụng.

3/ Hướng dẫn bí quyết get UID Facebook 2020

1. Lấy UID thông tin tài khoản FB:

Bước 1 : Copy links Facebook cá thể buộc phải lấy UID

*

Bước 3 : Nhấn Tìm kiếm để mang UID của Facebook cá thể đó.

*

Thực hiện tại giống như rước UID tài khoản FB

*

Cách 2 : Sau Lúc lựa chọn vào trong ngày đăng, link của bài viết sẽ hiển thị nhỏng ảnh. Quý Khách chỉ cần copy link bài viết với ốp lại site Id.atpsoftware.vn để mang ID nội dung bài viết.

Xem thêm: Code Chèn Video Vào Html - Nhúng Video Vào Trang Web Đơn Giản Với 6 Cách Này

*
Nghiên cứu vãn sở thích khách hàng

– Bạn rất có thể sử dụng Graph Search của Facebook để mày mò người sử dụng của công ty vẫn mê say mọi nội dung bài viết gì, chúng ta tiếp tục xúc tiến bên trên những Page nào

– Đây là một trong 4 cách để tìm kiếm kiếm sở thích và target chuẩn chỉnh người tiêu dùng bên trên Facebook.

b. Sử dụng trong số ứng dụng tự động :

Với các UID mà lại bạn lấy được, chúng ta có thể thực hiện để search kiếm với liên kết mang lại quý khách bằng các phần mềm marketing tự động của ATPhường Software

– Đối cùng với Facebook, bạn cũng có thể thực hiện Simple Facebook để quét UID khách hàng mục tiêu ( thông tin đem được bao hàm Tên – Ngày sinh – SDT/Mail – Vị trí )

– Đối cùng với Zalo, ngoài kết chúng ta theo SDT Simple Zalo còn có tác dụng kết các bạn theo UID Facebook ( đấy là thiên tài độc quyền của ATPhường. Software)

– Hình như UID còn hỗ trợ bọn chúng ta thu thập được hàng ngàn ngàn Thư điện tử khách hàng tiềm năng trên Facebook, Giao hàng mang lại chiến dịch Email Marketing mang lại chúng ta rất nhiều.

c. Chạy quảng cáo Facebook Ads trên tệp UID :

Một điểm giảm bớt của Facebook Ads bây chừ đó là bắt buộc target vào một trong những đối tượng rõ ràng như thể thành viên của group, tín đồ shop của Page xuất xắc anh em của một ai đó.

Đáp ứng yêu cầu kia, ATP Software đang cải cách và phát triển hệ thống Simple Ads cung cấp target Ads theo UID.

Xem thêm: Giao Diện Trang Quản Trị Website Wordpress, Giao Diện Admin

Bây giờ đồng hồ bạn chỉ việc thu thập những UID người tiêu dùng tiềm năng với Simple Ads sẽ giúp đỡ các bạn chuyển các UID này thành tệp Custom Audience của Facebook.