Ứng dụng ghép mặt vào video

  -  

Bạn còn nhớ, cách đây vài năm trào lưu ghép khuôn mặt vào video cực kỳ phổ biến. Khi ấy, Doupai là ứng dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên vì lý do nào đó mà ứng dụng này bị xóa sổ trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Thật may mắn, chúng mình đã tìm được ứng dụng thay thế Doupai mang tên Facejjang. Các bạn hãy theo dõi hướng dẫn qua bài viết dưới đây nhé

Điểm đặc biệt của Facejjang chính là hỗ trợ rất nhiều video mẫu vui nhộn, và ngay sau khi tạo thành công bạn hoàn toàn có thể tải về máy để lưu trữ hay chia sẻ đến bạn bè, mạng xã hội. Tuy nhiên, ứng dụng chứa quảng cáo khá nhiều, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng.

Bạn đang xem: ứng dụng ghép mặt vào video

Hướng dẫn ghép khuôn mặt vào video với Facejjang:

Bước 1: Đầu tiên bạn tải về ứng dụng ghép khuôn mặt Facejjang theo đường dẫn sau:

Tải app Facejjang ngay:

​Lưu ý: Ứng dụng yêu cầu quyền truy cập: Bộ nhớ, danh bạ, điện thoại.

Bước 2: Khởi động Facejjang, lúc này quảng cáo sẽ xuất hiện bạn nên nhấn vào dấu “X” để tắt đi. Giao diện chính của ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn những chủ đề video HOT nhất và nhiều người dùng nhất.

*
Giao diện chính của ứng dụng Facejjang

Tuy nhiên trong đó có cả miễn phí (Free) và trả phí (Purchase), để liệt kê toàn bộ video miễn phí bạn chọn vào All Movies -> Free.

*
Chọn All Movies -> Free để hiển thị toàn bộ video miễn phí nhé.

Bước 3: Chọn vào video cần ghép mà bạn yêu thích, lúc này ứng dụng sẽ cung cấp đoạn video mẫu cho bạn tham khảo. Để bắt đầu ghép khuôn mặt, bạn chọn vào Make.

Xem thêm: 20 Bài Tập Cơ Mông Cho Nam Tại Nhà Hiệu Quả Nhất Từ Hlv Gym !

*
Chọn Make để bắt đầu ghép khuôn mặt

Giao diện thiết kế khá đơn giản, đầu tiên bạn chọn vào New để tạo khuôn mặt cho video cần ghép, mỗi video sẽ yêu cầu số lượng khuôn mặt, biểu cảm khác nhau.

*
Chọn New để tạo khuôn mặt cho video cần ghép

Tiếp đến chọn lần lượt vào từng biểu cảm -> Chọn khuôn mặt cần ghép, bạn có thể dùng “Camera” để chụp hoặc lấy ảnh trực tiếp từ “Albums” có sẵn trên máy.

*
Chọn Camera để chụp hoặc Albums để chọn ảnh có sẵn. Sau đó chèn những tấm hình đó vào đủ 3 ô

Tiếp đến bạn cân chỉnh ảnh đúng vào khu vực cần ghép, hãy chú ý đến phần chú thích “eyes” (đôi mắt) để chọn vị trí cho chính xác. Ngay bên dưới, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn 1 vài công cụ cơ bản giúp chỉnh sửa mặt, kéo miệng, tăng sáng…

*
Cân chỉnh lại bức ảnh cho đúng vị trí

Sau khi hoàn tất 1 khuôn mặt bạn nhấn Done và tiếp tục tương tự đối với các biểu cảm còn lại. Sau đó bạn đặt tên cho video và nhấn Done để hoàn tất.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Cần Thiết Cho Máy Tính, Laptop Win 10 2020, Top 10 Phần Mềm Máy Tính Hay Trong Năm 2020

*
Hoàn tất 1 khuôn mặt bạn nhấn Done và tiếp tục với các biểu cảm còn lại. Sau đó bạn đặt tên cho video và nhấn Done để hoàn tất.

Ngay sau đó ứng dụng ghép khuôn mặt Facejjang sẽ cung cấp cho bạn video hoàn chỉnh, bạn có thể chia sẻ nhanh thông qua Messenger, Facebook….hay tải về máy bằng cách nhấn vào Camera.

*
Bấm vào biểu tượng chia sẻ để chia sẻ video của bạn

Video vui nhộn được tạo ra bởi ứng dụng ghép khuôn mặt Facejjang:

 

Rất vui nhộn đúng không nào, hãy cùng thực hiện và chia sẻ những khoảnh khắc tươi vui này đến bạn bè, người thân nhé!