ỨNG DỤNG TỰ THẢ TIM FACEBOOK

  -  

Tại sao Facebook không tồn tại mục bạn theo dõi? Các bước bật hiển thị số bạn theo dõi và quan sát cho facebook cá thể


*

*

Aukhổng lồ cảm giác Facebook là gì?

Aulớn xúc cảm bên trên facebook là gì? Auto cảm xúc trên facebook là khối hệ thống tăng can dự mang đến tài khoản facebook của khách hàng với đa số người (bằng hữu của doanh nghiệp, người chúng ta quan sát và theo dõi,…). Tự động thả tlặng, like,… (cảm xúc) 100% lúc anh em đăng nội dung bài viết bắt đầu, ko buộc phải online hay kết nối mạng; liên quan đồng đội những hơn nữa thì bạn khác đã liên quan lại bạn.

Bạn đang xem: ứng dụng tự thả tim facebook

*


2. Tương tác lượt thích & comment bài bác mới đồng đội theo cảm xúc bài viết – FPlusSheduler.

Phần mượt lập kế hoạch liên tưởng Facebook mỗi ngày, Tương tác thả tyên bài bác bắt đầu bạn bè… Tải xuống với sử dụng thử ngay 7 ngày

*

Tương tác like và phản hồi bài xích bắt đầu bằng hữu theo xúc cảm nội dung bài viết Tức là liên can theo đúng cảm giác vui bi hùng, minh bạch được nội dung nhằm phản hồi đúng mực từng nội dung bài viết của bằng hữu hệt như một con bạn.

Quý Khách là 1 trong fan bán hàng qua facebook thì đây là quá trình hoàn toàn quan trọng, góp tăng liên hệ với quý khách của chúng ta.Like commnet bài viết theo cảm giác để tương xứng cùng với ngữ chình họa của nội dung bài viết, cùng với trọng tâm trạng của bằng hữu kéo theo sự quan tâm của anh em đến cùng với chúng ta nhiều hơn. Việc sử dụng like, phản hồi bài viết theo cảm xúc để giúp lựa chọn reaction, bình luận tương xứng hoặc đúng với cảm xúc bài viết, đúng cảm hứng của tín đồ đăng. Ví dụ: Bài bi thiết thì like hoặc sad, bài bán sản phẩm thì phản hồi hỏi giá bán, ship hàng…, giúp tương tác phù hợp cho từng bài bác.

FPlusSheduler để giúp chúng ta triển khai điều này!

FPlusSheduler > Tương tác RealTime

Bước 1: Nhập danh sách thông tin tài khoản.

Nhập danh sách “token”.Nhập danh sách “cookie”.Nhập định dạng “user|pass|cookie|token”.Nhập “User/pass”.Click “Thêm danh mục account” / “Thêm”.Chọn niông xã hy vọng liên can.

Xem thêm: ▷ Cách Sắp Xếp Video Trên Youtube, Chỉnh Sửa Danh Sách Phát

*

Bước 2: Thiết lập lượt thích, comment theo cảm hứng bài viết.

Click “Theo bài xích viết” để thực hiện cấu hình thiết lập lượt thích và bình luận theo một số loại bài viết và cảm hứng.Tick “Like bài mới của bạn bè” cùng tiông xã vào “Comment bài xích bắt đầu của đồng đội theo cảm xúc bài viết” để áp dụng tùy chỉnh bình luận theo cảm giác bài viết.Tichồng vào biểu tượng setup nằm tại vị trí cuối của ô “Theo bài xích viết” hoặc “Comment bài xích mới của bằng hữu theo cảm hứng bài xích viết” để msống tùy chỉnh lượt thích, comment theo cảm hứng nội dung bài viết.

*

*

Tab “Thiết lập liên tưởng theo cảm hứng được mngơi nghỉ ra”.

Tab bao gồm phản hồi và like reaction đã được cấu hình thiết lập sẵn đến từng bài viết theo cảm hứng nội dung bài viết.

Xem thêm: Không Thấy Bạn Online Trên Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại (Mới 2021)

*

Thiết lập comment:

Tải phản hồi mẫu mã (text)Tải bình luận sticker.Tải comment Smile.

*

Chỉnh sửa phản hồi mẫu, comment Smile:

*

Chỉnh sửa comment Sticker:

Tiông xã vào sticker