UP ẢNH LÊN FACEBOOK BỊ MỜ

  -  

Tình trạng đăng ảnh lên Facebook bị sút quality, tan vỡ và mờ là hết sức thường nhìn thấy. Chắc hẳn các bạn ở chỗ này người nào cũng ít nhất một lượt chứng kiến bức ảnh cute của mình bị vỡ lẽ, mờ đi không ít sau thời điểm đăng download lên Facebook. Vậy làm thế nào để xử lý chứng trạng này. Hôm nay mình sẽ chỉ dẫn chúng ta giải pháp cách xử lý triệu chứng đăng ảnh lên Facebook lại mờ, giảm dung lượng nhé.

Bạn đang xem: Up ảnh lên facebook bị mờ

*


Cách đăng hình họa lên Facebook không bị vỡ vạc, mờ

1 Dùng trình chăm sóc web để đăng ảnh/ Clip lên Facebook

Cách thứ nhất cùng cũng đơn giản độc nhất vô nhị kia chính là chúng ta tiến hành up hình họa bởi trình trông nom website lên Facebook vắt vị thực hiện App điện thoại cảm ứng. Các bạn cũng có thể truy cập web bằng máy tính hoặc điện thoại thông minh tùy ý ưng ý nhé. Cách triển khai cụ thể nhỏng sau:

Cách 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng bằng các trình chú tâm như: Safari, Chorme, Edge, Firefox… Chọn khung Tạo bài viết tức thì bên dưới tkhô hanh lao lý.

*

Bước 2: Chọn hình hình ảnh bạn muốn đăng sở hữu trong mục Hình ảnh và thêm caption mang lại nội dung bài viết. Sau kia, lựa chọn Đăng để đăng hình họa lên trang cá thể của người sử dụng. Việc áp dụng trình chú tâm website núm vì App Facebook bên trên điện thoại cảm ứng đã khiến cho dung tích ảnh/video clip của khách hàng được đăng thiết lập đúng mực hơn với ít bị tan vỡ hơn kia.

*

2 Sử dụng thiết đặt cài lên HD vào tiện ích Facebook

Lưu ý: Muốn thực hiện được thiết lập này Smartphone của bạn rất cần phải cập nhật phiên bạn dạng Facebook mới nhất. Các hình hình ảnh ví dụ dưới đây được thực hiện bên trên iPhone. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện tựa như trên những Smartphone hệ điều hành quản lý không giống. Để upload ảnh với video rất tốt từ bỏ iPhone lên Facebook bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Cách 1: quý khách hàng đăng nhập vào tài khoản Facebook của bản thân mình, sau đó nhấn vào biểu tượng Ba vết gạch ốp ngang sinh sống thanh phương pháp phía dưới screen > Sau kia chọn mục Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư. 

*

Cách 2: Trong mục Cài đặt & Quyền riêng biệt tư, các bạn chọn mục Cài đặt > Tìm tag File phương tiện đi lại và danh bạ tiếp đến lựa chọn mục Ảnh và Video.

Xem thêm: Cách Tăng View Youtube Cho Bts, Hướng Dẫn Tăng View Youtube Hợp Lệ Cho Bts

*

Bước 3: Tại phía trên, chúng ta nhảy tính năng sở hữu lên HD cùng với mục Cài đặt Hình ảnh Cài đặt video. Vậy là bạn đã có thể up được hầu như album và Clip đẹp hơn lên Facebook rồi kia.

Một số mẹo hữu ích khác để up hình ảnh lên Facebook nét hơn

Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng thiên tài up ảnh theo Album của Facebook. Trong mục tùy lựa chọn khác chúng ta chọn tùy chọn Chất lượng cao. Thì hình ảnh, Clip khi đăng cài đặt sẽ được up cùng với dung tích nơi bắt đầu và không biến thành mờ nhé.

Xem thêm: Cv Là Gì Và 5 Lỗi Viết Cv Là Gì ? 10 Mẫu Cv Xin Việc Mới Nhất

Và chính là phương pháp đăng hình họa và video rất chất lượng lên Facebook cá nhân. Hy vọng qua nội dung bài viết Công Thức Màu đã mang đến cho chúng ta hầu hết thông báo hữu dụng. Chúc các bạn triển khai thành công.