UP ẢNH LÊN INSTAGRAM BẰNG PC

  -  

Việc đăng hình ảnh lên nền tảng Instagram thật ra lại khả thi, thậm chí không hề khó như nhiều người nghĩ. Sau trên đây là giải pháp đăng hình ảnh lên instagram bằng máy tính Windows 7 & Windows 10 một cách tiện lợi.

Bạn đang xem: Up ảnh lên instagram bằng pc

Instagram là gì? Sử dụng Instagram nhỏng thế nào?

Instagram là một nền tảng mạng xã hội chuyên về trình bày hình hình họa, video. Người dùng Instagram có thể đăng các nội dung về hình hình họa và Clip clip (tối nhiều 60 giây) lên và chia sẻ cho quý khách hàng bè & những người tìm hiểu.

Instagram hiện đã là một vào những mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam dành riêng và cả thế giới nói thông thường.

*

Bạn có thể đăng ký tài khoản Instagram mang đến mình tại website instagram.com hoặc tại giao diện chính của ứng dụng điện thoại. Hiện tại người tiêu dùng có thể đăng nhập Instagram trải qua trình duyệt máy tính hoặc ứng dụng điện thoại.

Tuy nhiên Instagram chỉ cho phép đăng tải hình hình ảnh và đoạn phim lên nền tảng này bằng ứng dụng điện thoại. Do đó bài viết dưới phía trên sẽ giúp bạn đăng, up ảnh lên Instagram bằng máy tính Windows 7 & Windows 10.

Cách đăng hình ảnh lên instagram bằng máy tính Windows 7 và Windows 10

Vì sao lại cần đăng hình ảnh lên Instagram trải qua máy tính Windows? Có một số nhiếp ảnh gia hoặc những người chụp hình họa vì sở thích mê say sẽ lưu trữ hình hình ảnh chụp được trên máy tính, và việc đăng tải trực tiếp trên máy tính là vô cùng tiện lợi rứa vì phải tải ảnh về điện thoại tạo giảm sút chất lượng hình họa.

Vì thế, việc đăng hình họa trực tiếp lên Instagram máy tính cố gắng vì điện thoại sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đồng thời ảnh cũng sắc nét rộng Lúc upload.

Cách đăng hình ảnh lên Instagram bằng máy vi tính qua trình để mắt Chrome

Để đăng, up hình họa lên Instagram bằng máy tính Windows 7 & Windows 10, quý khách hàng có thể thực hiện bằng trình duyệt Chrome.

Cách 1: Trmong tiên, quý khách vào trang đăng nhập của Instagram Bước 2: Nhấp chuột phải vào bất kỳ vùng nào vào trang và chọn Kiểm tra (hoặc bạn cũng có thể dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I) để hiển thị giao diện mã nguồn của trang.Cách 3: Kế đến, người tiêu dùng nhấp chuột vào đặc trưng điện thoại + tablet nlỗi hình dưới phía trên.

Xem thêm: Dùng Zalo Trên Laptop - Hướng Dẫn Cài Đặt Zalo Và Sử Dụng Trên Máy Tính

*

Cách 4: Sau lúc nhấp vào ibé bên trên, tkhô giòn công cụ Responsive sẽ hiển thị.Bước 5: Bạn nhấp vào Responsive sẽ thấy các tùy chọn hiển thị website giả lập bên trên thiết bị di động, với nhiều dòng thiết bị sự khác biệt nlỗi Samsung Galaxy, Nexus, iPhone, ipad tablet, Surface, Galaxy Fold,…Bước 6: Chọn một thiết bị di động giả lập bất kỳ và giao diện website sẽ hiển thị nhỏng bên trên điện thoại.Bước 7: Sau Lúc chọn, quý khách refresh lại trang web bằng cách nhấn phím F5 và đăng nhập vào Instagram.

*

Cách 8: Toàn bộ giao diện Instagram bên trên trình duyệt sẽ hiển thị như thể nlỗi bên trên điện thoại.Bước 9: Lúc này người mua hàng sẽ thấy phím đăng tải hình ảnh được thêm vào ở tkhô giòn công cụ ứng dụng. Chỉ cần ấn vào và quý khách hàng có thể đăng tải hình ảnh lên Instagram tức thì bên trên máy tính của mình rồi!

Ngoài ra người mua hàng cũng có thể áp dụng pmùi hương pháp trên đến các trình duyệt khác như Cốc Cốc hoặc Vivaldi. Do các trình duyệt này sử dụng tầm thường nhân Chromium buộc phải cách thức chỉnh sửa mã nguồn cũng tương tự nhau.

Cách đăng, up ảnh lên Instagram bằng trình duyệt Safari

Đối với quý khách hàng macOS đã quen thuộc dùng Safari cố mang lại các trình duyệt bên trên, cách làm sẽ tương đối khác so với Khi thực hiện bên trên Google Chrome. Cụ thể rộng, người mua hàng sẽ cần nắm đổi User Agent của trình duyệt. Cách làm như sau:

Cách 1: Mở cửa sổ Preferences bằng tổ hợp phím Cmd + Comma.Bước 2: Nhấp vào mục Advances, kéo xuống và tiông chồng chọn Show Develop thực đơn in menu bar.

*

Bước 3: Kế đến người tiêu dùng vào Safari và mở trang đăng nhập của Instagram.Bước 4: Sau đó bạn mở tab Develop → User Agent → Safari – iOS11.0 – iPhone.

Xem thêm: Làm Thêm Online Dễ Bị Lừa Đảo Nhất 2021【Sự Thật Là Đây】, Việc Làm Thêm Online

*

Và thế là giao diện Instagram trên Safari đã được giả lập thành giao diện điện thoại, với sự xuất hiện của đặc trưng dấu cộng mang lại phép người mua đăng tải hình ảnh.

Thế là xong! Chỉ với nghiệp vụ đối kháng giản nhỏng trên là người mua hàng đã có thể đăng tải video hoặc hình ảnh lên Instagram bằng máy tính vô cùng tiện lợi phải ko nào? Với mẹo nhỏ máy tính này bạn đã có thể bí quyết đăng hình ảnh lên Instagram bằng máy tính thuận lợi, chúc quý khách thành công nhé!