UP VIDEO LÊN FACEBOOK KHÔNG BỊ MỜ

  -  

Đăng đoạn phim HD lên Facebook không bị mờ là ước muốn của tương đối nhiều fan. Bởi nhiều người Lúc đăng thẳng đoạn phim lên facebook đã nhận thấy chất lượng đoạn phim kỉm rộng tương đối nhiều đối với phiên bản gốc.

Vậy trường hòa hợp này phải làm cho như vậy nào? Câu vấn đáp sẽ sở hữu tức thì trong nội dung bài viết ngày từ bây giờ.

Bạn đang xem: Up video lên facebook không bị mờ


Vì sao đăng Clip HD lên facebook bị mờ?

*

Do nhu yếu kết nối ngày càng cao, Việc đăng đoạn Clip HD lên facebook là vấn đề hết sức thông thường. Như vậy góp đồng đội, người thân trong gia đình có thể cập nhật tình trạng của nhau một giải pháp liên tiếp hơn, mặc kệ cả ĐK địa lý nhiệt độ.

Tuy nhiên, lúc đăng video clip lên facebook thì quality video lại không còn được như trước đó. Vậy nguyên nhân là gì?

Thực ra khi chúng ta đăng một Clip lên, facebook đang tự động hóa đưa định hình đoạn Clip từ HD sang SD. Vấn đề này giúp rút ít gắn quy trình load Clip. Việc live sầu Stream cũng ra mắt tương tự như, rời để đoạn Clip bị chấp chới với cách quãng khi chứng kiến tận mắt.

bachồng to lớn menu ↑

Cách đăng đoạn Clip HD lên facebook

Sau Khi sẽ đọc được lý do, họ sẽ thuộc tìm hiểu về kiểu cách up Clip hd lên facebook. quý khách hàng chỉ việc thực hiện theo phần nhiều gì Cửa Hàng chúng tôi chỉ ra rằng là đang rất có thể đăng được đều đoạn phim chất lượng để kéo shop của bằng hữu trên facebook.

Xem thêm: 7+Cách Đặt Sim Theo Yêu Cầu, Sim Nào Cũng Có Chỉ Cần Có Lý Do

Cách up sử dụng máy tính

Bước 1: Truy cập facebook cùng singin thông tin tài khoản của bạnCách 2: Chọn phần Cài đặt (“Setting”) ở trong mục Menu (hình tượng hình tam giác ngược)Bước 3: Tại phần danh mục đoạn phim, chọn Tab “HD trường hợp khả dụng” để lấy cài đặt Clip ưu tiên cơ chế HD”

Cách mua lên bằng điện thoại iphone

Hướng dẫn up đoạn phim hd lên facebook bởi iPax tương tự như như điện thoại iPhone. Các bạn thực hiện công việc thứu tự nhỏng sau:

Cách 1: Cập nhật áp dụng facebook new nhấtBước 2: Vào trình Cài đặt (“Settings”) vào sản phẩm, kéo xuống dưới nhằm search áp dụng Facebook.Bước 3: Trong Cài đặt Facebook (“Facebook Settings”) các bạn sẽ thấy mục Video và Ảnh (“Photo”) cùng với chọn lựa Upload HD.

Muốn phần nhiều Clip cùng hình họa cài lên vẫn luôn nghỉ ngơi rất tốt thì chúng ta phải được cho phép chính sách upload HD cả hình ảnh cùng đoạn Clip bằng phương pháp bật xanh tkhô hanh tâm trạng này.

Cách mua lên bởi điện thoại cảm ứng thông minh Android

Cách 1: Cập nhật áp dụng facebook mới nhất qua Google PlayBước 2: Mngơi nghỉ vận dụng facebook, bấm chuột thực đơn (hình tam giác ngược), lựa chọn Cài đặt (“Settings”)Cách 3: Chọn mục Cài đặt ứng dụng (“App Settings”). Cách 4: Chọn thiết lập -> Phương thơm luôn thể và liên hệ, nhảy các tùy chọn Tải ảnh lên nghỉ ngơi dạng HD (“Upload Photo in HD”) cùng Tải Clip lên sinh sống dạng HD (“Upload Videos in HD”). Bược 5: quý khách cũng hoàn toàn có thể truy vấn vào phần Cài đặt (“Settings”) bên trên smartphone vào ngôi trường đúng theo không thấy tùy lựa chọn nlỗi bên trên. Bước 6: Chọn Ứng dụng (“Apps”) -> Facebook với lựa chọn Clear Cache với Clear Data.

Điều này sẽ giúp chúng ta xóa sạch toàn cục những ban bố singin cũ.

Xem thêm: Den Mazz Yona Anggara: - Jadi Jempoler Facebook Dengan Auto Like

bachồng khổng lồ thực đơn ↑

Tạm kết về đăng đoạn Clip HD lên Facebook

Trên đấy là giải đáp phương pháp đăng video clip hd lên facebook mà lại chúng ta có thể tìm hiểu thêm. Đây là những phương pháp có tác dụng đơn giản và dễ dàng cùng không mất vô số thời gian. Mong rằng các đọc tin này hữu dụng cùng với các bạn. Và nhớ rằng chia sẻ mang đến đồng đội và người thân hầu như ban bố thú vui này nhé.