VĂN PHÒNG GOOGLE TẠI VIỆT NAM

  -  

Chúng ta đông đảo biết Môi ngôi trường làm việc là một trong những trong những yếu tố quan trọng đặc biệt ảnh hưởng đến hiệu xuyên suốt làm việc của nhân viên cấp dưới. Chẳng thay cơ mà các tập đoàn công nghệ bậc nhất trái đất thường xuyên sắp xếp xây cất văn chống một cách cực kỳ “riêng”.

Bạn đang xem: Văn phòng google tại việt nam

Hôm nay Maison Office đang giới thiệu không khí văn chống thao tác làm việc của ông phệ Google trên hơn 16 tỉnh thành bên trên trái đất. Cùng tìm hiểu nhé!

> 10+ Thiết Kế Nội Thất Vnạp năng lượng Phòng Doanh Nghiệp Công Nghệ, IT Sáng Tạo; Văn chống hoàn hảo – Smart Office


Các địa điểm vnạp năng lượng phòng của Google

1. Zurich – Thụy Sĩ 2. Toronlớn – Canadomain authority 3. Los Angeles – Mỹ 4. Munich – Đức 5. Stockholm – Thụy Điển 6. St Petersburg – Nga 7. Singapore 8. Dublin – Ireland 9. Jakarta – Indonesia 10. Tel Aviv, Israel 11. Kuala Lumpur – Malaysia 12. Düsseldorf – Đức 13. Pittsburgh – Mỹ 14. Milan – Ý 15. Haifa – Israel 16. Wroclaw – Ba Lan


1. Zurich, Thụy Sĩ

*
Khuôn viên văn phòng Google tất cả 4 tầng sinh hoạt Zurich chỉ cách hồ Zurich vài phút ít đi bộ. Văn phòng được sản xuất bên trên căn cơ một nhà máy sản xuất bia cũ. Đây là trụ sngơi nghỉ lớn nhất châu Âu của Google

Vnạp năng lượng chống Google lớn nhất ngơi nghỉ châu Âu tất cả trụ sở để tại Zurich, Thụy Sĩ. Tại đây tất cả rộng 2 nghìn nhân viên thao tác làm việc làm việc các mảng như Google Maps, Youtube, Gmail. Một số không gian trong văn chống là không gian msinh hoạt nhưng trông rất thông thường. Điều đặc trưng tại văn uống chống làm việc của Google là đa phần nhân viên không có bàn làm việc cố định và thắt chặt.

Ở văn uống phòng của Google, nhân viên được hưởng tất cả các ĐK thao tác làm việc để luôn luôn Cảm Xúc dễ chịu và thoải mái như lúc ở trong nhà. Theo Larry Page, nhà trung khu lí học kiêm founder của Google, đây chính là lí do nhằm nhân viên thao tác làm việc năng suất rộng.

*
Chắc hẳn bất cứ ai lúc phi vào tòa nhà này cũng tương đối ấn tượng vì không gian trí tuệ sáng tạo làm việc shình họa tòa nhà Google.

Năm 2017, Google lại một đợt nữa được Forbes vinch danh là 1 trong trong những địa điểm thao tác cực tốt, tính tới lúc này là lần thứ 6.

*
Phòng massage miễn tổn phí chỉ giành cho nhân viên Google.
*
Vào cơ hội 5h mỗi giờ chiều đang vạc nhạc tổng thể vnạp năng lượng chống báo cho biết mang lại toàn nhân viên cấp dưới bao gồm thời hạn nhằm thưởng thức bia, snaông chồng cùng chuyện trò với nhau sinh sống Hürlimann-Bar. Hürlimann là tên gọi xí nghiệp sản xuất bia cũ nhưng vnạp năng lượng phòng Google được tạo ra lên để sửa chữa.

*

*

*
Các kiến tạo chống họp được thu xếp theo không hề ít chủ thể khác biệt. Có khoảng chừng 100 một số loại cây không giống nhau được tdragon vào chống họp theo chủ thể “rừng xanh”.

*
Nhân viên hoàn toàn có thể tới lui hầu như “quả trứng” phía trong “rừng xanh” như vậy này để Gọi điện hay thậm chí là chỉ cần nhằm sinh hoạt.

*
Phòng họp được tạo nên theo mô hình khinh khí cầu hoặc quy mô khoang cáp treo.
*
Concept “quán rượu miền Tây” với bầy piano, quán bar, hành lang cửa số msinh sống tràn ánh sáng cùng hoa xương dragon.

Xem thêm: Auto Là Gì Trên Facebook Và Ý Nghĩa Của Từ Viết Tắt Trên Face

*
Quầy pha cà phê tự động dành cho nhân viên cấp dưới.
*
Phong họp khác tại Google
*
Phòng họp James Bond được tế bào rộp như trong phlặng “Điệp viên 007” dành riêng cho số đông buổi chạm chán khía cạnh kéo dãn dài.
*
Nhân viên của Google rất có thể trải nghiệm đồ ăn miễn giá tiền tức thì trên trên đây, ko đề nghị mất thời hạn nhằm di chuyển ra bên ngoài mua món ăn mang đến bữa trưa.
*
Phòng mang đến phần đông ai thích hợp hát và say mê nghe hát.
*
Trong phòng này, nhân viên cấp dưới có thể chơi nhẵn bàn hoặc đùa bi nhấp lên xuống đá bóng. Các đơn vị chỉ huy Google nhận định rằng chuyển động vui chơi và giải trí này đã kích mê say sự trí tuệ sáng tạo cùng phát sinh những phát minh.
*
Phòng tập gym lí tưởng cùng với đầy đủ các dụng cụ thể thao.

Một trong những điểm thú vị của khuôn viên văn phòng này là nhân viên cấp dưới rất có thể trượt tự tầng trên xuống tầng dưới.

*

*
Ngoài cầu tđuổi bạc, nhân viên cấp dưới rất có thể xuống tầng bạn thích bởi cột.
*
Trong mọi phòng như thế này, các nhân viên của Google rất có thể ở lên các chiếc nệm được chế tạo ra hình nhà vệ sinh để cvừa lòng đôi mắt nghỉ ngơi trưa.

Xem thêm: Cách Đăng Bài Lên Instagram Bằng Máy Tính Đơn Giản, Cách Đăng Ảnh Lên Instagram Bằng Máy Tính, Laptop

*
Thậm chí, tất cả cả một vị trí nhằm thưởng thức rượu chát rất riêng biệt tứ nữa
*
Vnạp năng lượng phòng Google còn có một chỗ riêng bốn được tạo tế bào phỏng theo đoàn tàu để nhân viên có địa điểm sinh sống.

> 5 Xu hướng kiến tạo nội thất văn phòng; Top văn uống phòng chia sẻ đẹp nhất hiện nay tại

2. Toronlớn, Canada

Hình ảnh vnạp năng lượng chống của Google trên Toronto – Canada:

*

*

*

3. Los Angeles, Mỹ

Tấm hình vnạp năng lượng chống của Google trên Los Angeles – Mỹ:

*

*

*

4. Munich, Đức

Hình ảnh vnạp năng lượng phòng của Google trên Munich – Đức:

*

*

5. Stockholm, Thụy Điển

Bức Ảnh vnạp năng lượng chống của Google trên Stockholm – Thụy Điển:

*

*

6. St Petersburg, Nga

Bức Ảnh vnạp năng lượng phòng của Google tại St Petersburg – Nga:

*

*

*

7. Singapore

Bức Ảnh văn uống phòng của Google tại Singapore:

*

*

*

8. Dublin, Ireland

Tấm hình văn chống của Google trên Dublin – Ireland:

*

*

*

9. Jakarta, Indonesia

Bức Ảnh văn chống của Google trên Jakarta – Indonesia:

*

*

*

10. Tel Aviv, Israel

Hình ảnh văn phòng của Google trên Tel Aviv – Israel:

*

*

*

11. Kuala Lumpur, Malaysia

Tấm hình vnạp năng lượng phòng của Google tại Kuala Lumpur – Malaysia: