Trấn thành tái xuất cùng lời hứa đem 16 năm tinh hoa của võ lâm truyền kỳ 1 từ pc lên mobile

  -  

Với danh tiếng của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 điện thoại cùng thần thái xuất sắc của MC quốc dân Trấn Thành, đoạn phim clip mới nhất của tựa game này đã không làm người hâm mộ thất vọng. Đây là đoạn Clip được dàn dựng tỉ mỉ cả về âm thanh khô lẫn hình ảnh, như minch chứngmang lại chất lượng của game cũng như sự đầu tư về mặt truyền thông của đơn vị xuất bản. Cmặt hàng MC quốc dân bao gồm mục đích đưa các game thủ vào thế giới đặc sắc cùng đầy mê hoặc của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 thiết bị di động.

Bạn đang xem: Trấn thành tái xuất cùng lời hứa đem 16 năm tinh hoa của võ lâm truyền kỳ 1 từ pc lên mobile


*

Những công việc nhưng mà mỗi "quân nhân mới" đều phải trải qua lúc bắt đầu hành trình như hạ gục heo, nhím, lấy khiếp nghiệm được phác họa qua những form cảnh chiến đấu, đuổi bắt chân thực, đúng với lời nói của MC Trấn Thành: "Trước giờ, vạn sự đều khởi đầu nan".


*

Tuy nhiên, hành trình dài săn thụ bắt heo mới chỉ là những bước đầu của hành trình dài trở thành nhân vật. Gian nan bấy giờ mới thật sự ập đến đối với các "tân thủ" ở những khung cảnh tiếp theo. Cùng với tiếng nhạc được đẩy lên cao trào, cảnh tảo vào tửu lâu sở hữu đến những trộn hành động võ thuật mãn nhãn phản ánh các trận chiến rực lửa vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 điện thoại.


*

Các nhân vật xuất hiện với trang phục cùng tạo hình chẳng khác như thế nào vừa bước ra từ những cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp ghê điển của đơn vị văn Klặng Dung. Mỗi trộn hành động, mỗi đường kiếm đều được thể hiện mãn nhãn kết hợp với âm tkhô cứng liên tục đẩy lên rất cao trào khiến người coi ko thể rời mắt. Từ binh khí đến chiêu thức trong này đều khắc họa rõ rệt thế giới kiếm hiệp chân thực vào game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.


*

Trong bối cảnh này, MC Trấn Thành đã có câu nói đắt giá: "Những gian nan chỉ là bước đầu để trui rèn thiết yếu khí anh hùng. Gia nhập các môn phái dù bao gồm tốt tà, bạn cũng có thể vẫy vùng võ lâm".

Xem thêm:

Như để tăng thêm sự phấn khích mang đến người xem, phái mạnh MC tiếp lời: "Hành tẩu giang hồ thì những chuyện va chạm như vậy chỉ là cơm bữa, bé đường phía trước còn nhiều điều kích ưng ý lắm!" Một vào số đó đó là săn boss khủng Hoàng Klặng để giành lấy Bảo Vật Chí Tôn. Đây ko chỉ là quá trình trừ gian diệt ác đầy tự hào, mà còn là hành trình khẳng định bản thân mà bất kỳ nhân vật võ hiệp nào cũng mong mỏi muốn hoàn thành.


*

Không chỉ là người dẫn lối đến game thủ bước vào bé đường kiếm tìm hiểu về hành trình dài kiếm khách, đến đây Trấn Thành còn bất ngờ trở thành một phần của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 điện thoại - vị đại hiệp Trấn Thành phiên bản 3D đã trực tiếp dạt dẹo hành hiệp trượng nghĩa, chiến đấu trong thế giới kiếm hiệp đầy khói lửa vào tiếng nhạc nền hào hùng, uy phong như giống như phẩm biện pháp của những đại nhân vật thời xưa. Điều này như để thể hiện muốn muốn của người chơi lúc bước vào game, trở thành những đại hiệp võ lâm, tạm gác lại thế giới mệt mỏi bên cạnh tê.


Võ Lâm Truyền Kỳ với lịch sử 16 năm sinh ra với vạc triển đã gắn bó với biết bao thế hệ game thủ. Những tinch hoa khẳng định vị thế thống trị của dòng game khiếp điển này chắc chắn sẽ được tái xuất một giải pháp trọn vẹn bên trên di động, góp bạn tận hưởng thế giới kiếm hiệp dù ở bất cứ nơi đâu: "Thế sự vạn biến, Võ Lâm bất biến. Tận hưởng trọn vẹn 16 năm tinc hoa Võ Lâm Truyền Kỳ trên mobile".

Xem thêm: 5 Điểm Cần Lưu Ý Khi Kinh Doanh Cây Cảnh Để Bàn, Kinh Doanh Cây Cảnh Online


Vậy bạn còn chần chờ gì mà lại không tải ngay lập tức game về thiết bị để tsi gia thế giới kiếm hiệp tình duyên đầy màu sắc này với tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile Theo phong cách của riêng biệt bạn? trò chơi đã sẵn sàng đón game thủ cả 2 hệ điều hành Android cùng iOS tại https://volamm.onelinks.me/W0nG/56e31d1d.


tin tức chi tiết về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 điện thoại sẽ được cập nhật tại: