Xác Minh Doanh Nghiệp Facebook

  -  

Chi máu biện pháp xác minh doanh nghiệp 2021 giành cho chúng ta chạy ads Facebook 2021. quý khách hàng rất cần được xác minc tính danh với xác minc công ty lớn nhằm rất có thể vận động quảng cáo xuất sắc hơn.

Bạn đang xem: Xác minh doanh nghiệp facebook


1.Tại sao buộc phải xác minc doanh nghiệp?

Vì sao bắt buộc xác minc công ty lớn 2021: Vì xác minh công ty giúp cho bạn có tài khoản lăng xê giỏi hơn cùng được cung ứng sau này, đó là chế độ mới của Facebook.Xác minc tính danh thì chúng ta vẫn làm cho lâu rồi: Chụp ảnh chủ yếu khía cạnh tất nhiên minh chứng thỏng nhân dân, hộ chiếu; Hoặc giấy tờ lái xe cùng trình lên mang đến Facebook. Tài khoản khớp lên tiếng là dễ dàng được xác xắn.

Xác minc Doanh Nghiệp với Xác minc danh tính cá nhân (để vào thông tin tài khoản cá nhân) thì mới làm được tài khoản lăng xê. Sẽ rất cần thiết vị sắp tới đây Facebook đã gần như chỉ cho những tài khoản quảng cáo có xác minch công ty lớn new được chạy. Hướng tới một Thị trường thật sạch sẽ với có chức năng điều hành và kiểm soát giỏi rộng trường đoản cú Facebook (đoán trước vậy).

2.Vậy xác minh doanh nghiệp lớn có nhu cầu các sách vở và giấy tờ gì?

quý khách hàng đề xuất chụp ảnh một trong các sách vở này với gửi đến Facebook để xác minh.

Giấy ĐKKD của bạn nếu gồm, đây là tư liệu đặc biệt quan trọng tuyệt nhất nhằm xác minch.Chứng nhận ra đời công ty/ doanh nghiệp lớn của bạn.

Nhập đọc tin doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp

Địa chỉ

Số diện thoại

Website

*

Những sản phẩm công nghệ giấy tời khác hoàn toàn có thể xẻ trợ:

Mã số thuế doanh nghiệp cùng các loại sao kê thuế, nộp thuế công ty cũng hoàn toàn có thể sử dụng được.Hóa đối chọi tiền điện nước, internet nhằm đối chiếu, thậm chí còn hóa đơn thu tiền tài cơ sở đơn vị nước nhằm minh chứng doanh nghiệp của chúng ta tất cả chuyển động cùng với Facebook.Email của công ty dạng tenban
doanhnghiep chấm com, chnóng vi en… Phải tất cả email để Facebook gửi thư xác thực về vấn đề chứng thực.Nếu chữ tín dũng mạnh chút thì tiện thể thể xin luôn dòng tích xanh đến Fanpage nhé.Sau Lúc xác minc công ty cùng xác minh tính danh thì tài khoản PR của doanh nghiệp chạy ads vẫn rất có thể bị khóa loại bỏ Hoặc là bị tiêu giảm. Như vậy là do Facebook thôi hoặc nếu bạn chạy sản phẩm vi phạm luật chế độ thì vẫn có nguy cơ bị khóa bị xóa TKQC với cả fanpage.cũng có thể được cung ứng thổi lên thông tin tài khoản công ty cao hơn nữa.Được cung ứng xuất sắc rộng về Facebook tư vấn.Hơn không còn, đây là Xu thế nhưng mà Facebook mong các bạn làm vào thời kỳ này. Để giảm sút lượng thông tin tài khoản chạy bùng, chạy ngưỡng, chạy invoice… mà làm cho mưa gió ngơi nghỉ Việt Nam những năm nay.Làm bài xích vlàm việc chạy ads cẩn thận, tách bị khóa bởi nội dung, tránh bị mất page do đăng sản phẩm nhái, hàng thương hiệu mạnh…

3.Các bước để xác minc doanh nghiệp lớn 2021 mới nhất.

Tạo vận dụng mới trên Facebook.

Xem thêm: Mạng Thủy Hợp Với Mệnh Nào? Giải Mã Phong Thủy Về Mệnh Thủy Mệnh Thủy Hợp Khắc Với Mệnh Nào

https://developers.facebook.com/

Nếu không sản xuất áp dụng lần làm sao thì vẫn ra đồ họa này, bạn thao tác làm việc theo phía dẫn.

*

Nếu đã từng tạo ứng dụng rồi vẫn ra bối cảnh như thế này.

*

*

Tạo vận dụng new để mang mã ID ứng dụng, rước mã này.

*

Vài cài đặt doanh nghiệp lớn lựa chọn ứng dụng

*

*

*

Nhập báo cáo doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp

Địa chỉ

Số diện thoại

Website

*

Tại công đoạn này, các bạn tự sướng sách vở và giấy tờ và trình lên đến Facebook theo thử dùng.

*

*

Tại bước này, chúng ta có tên miền website hoặc email theo tên miền đang rất tốt, ví dụ pakinh doanh.vn và gmail là info
internetstartup.vn nếu như bạn không tồn tại thì cần sử dụng tin nhắn miễn chi phí dạng gmail nhưng mà ai đang dùng cũng khá được.

*

*

Chờ 24-48 giờ đồng hồ nhằm FB xác minch doanh nghiệp của người tiêu dùng.

Xem thêm:

Nếu bạn cần học tập bán sản phẩm trên Facebook thì chúng ta có thể liên hệ với PA Marketing hoặc thầy Phan Anh sẽ được tư vấn với giải đáp.