Xem bảng tin zalo trên máy tính

      13

Trong quá trình tmê man gia mạng xã hội Zalo thì vững trãi các người mua đã từng thấy những dòng suy nghĩ của người mua hàng bè tuyệt là người khác bên trên trang chủ. Nhưng nhiều người sử dụng Zalo trên máy tính đều than phiền rằng họ không thể nào xem được nhật ký dòng thời gian của người mua hàng zalo khác. Chính vì vậy bài viết từ bây giờ sẽ chỉ dẫn các người dùng cách coi trang cá nhân cập nhật tâm lý trên Zalo sử dụng máy tính một cách 1-1 giản.

Bạn đang xem: Xem bảng tin zalo trên máy tính

Vào thời điểm hiện tại thì ở bên trên phiên bản Zalo dành mang đến máy tính vẫn không được hỗ trợ đến người mua cách xem trang cá nhân và xem nhật ký mà chũm vào đó thì nhu ước của người sử dụng zalo ở bên trên máy tính thì lại khá cao. Chắc hẳn sắp tới trên đây zalo sẽ cập nhật tính năng này đến máy tính của họ nhưng hiện tại thì vẫn không cập nhật nên mình cũng được hướng dẫn các quý khách hàng cách coi nhật ký zalo ở bên trên máy tính ở bên dưới bài viết nhé.

Hướng dẫn cách xác định zalo tín đồ khác

Cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính Laptop

Cách nhắn tin lên trên instagram bởi máy tính xách tay đối kháng giản

Cách xem trang cá thể update tâm lý trên Zalo sử dụng máy tính

Bmong 1 : Đầu tiên, các khách hàng cần phải tải một phần mềm giả lập mang đến máy tính của mình, thì cũng có nhiều các phần mềm nlỗi vậy đến người dùng điển hình giống Droid4x, Bluestacks, NOXPlayer nhưng lại ở đây thì mình sử dụng đó là phần mềm giả lập memuplay ( những chúng ta có thể download nó về ở con đường links download memuplay)

*

Tip : MEnu ( với tên đầy đủ là ME App Player ) trên đây là một trong những công cụ giúp mang đến người mua giả lập hệ điều hành Android trên máy tính của mình

*

Bcầu 2 : Sau Khi các quý khách đã tải hoàn thành và cài để phần mềm giả lập này vào máy tính của mình thì các khách hàng hãy tiến hành vào cửa hàng Play Store như thể hình minc họa và cài đặt zalo để tiến hành những bcầu coi nhật ký bên trên máy tính.

Xem thêm: Tỷ Lệ Lãi Gộp Là Gì? Công Thức Và Cách Tính Lãi Gộp Như Thế Nào?

*

Bcầu 3 : Tiếp đến đã cài đặt zalo ở trong menu thì các người dùng tiến hành đăng nhập tài khoản và mật khẩu mà mình muốn coi nhật ký

*

Bây giờ, sau thời điểm các người mua đã vào được vào tài khoản của mình rồi, thì có thể nhấn vào hình chiếc đồng hồ ( biểu tượng của nhật ký trạng thái ) nlỗi hình hình họa minch họa ở mặt dưới để tiến hành xem nhật ký trên zalo của mình nhé

*

Các khách hàng cũng có thể vào xem trang cá nhân mà mình muốn coi.

Xem thêm: App Giao Hàng Tiết Kiệm (Ghtk), App Giaohangtietkiem Archives

Trên phía trên thì mình cũng đã ra mắt tới các quý khách những bmong khá là solo giản giúp xem nhật ký zalo trên máy tính của mình rồi đó. Với cách này thì mình tin rằng đến dù là các người tiêu dùng nào không đam mê hiểu về máy tính thì cũng có thể làm được. Chúc các bạn thực hiện thành công.


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity