Xem dòng thời gian của người khác trên facebook

  -  

Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn hay bị chặn cần phải có thủ thuật. Không phải ai cũng biết cách xem bởi đại đa số tài khoản sẽ để ẩn Timeline hay bài viết khi chia sẻ hầu hết đều để chế độ bạn bè.Bạn đang xem: Xem dòng thời gian của người khác trên facebook

Mục đích tìm kiếm facebook của người khác tùy vào nhu cầukhác nhau. Tham khảothông tin của một ai đóđang online hay offline thông qua công cụ facebook là một trong những cách khá hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể xem tất cả các hình ảnh âm thầm, đã được ẩn khỏi dòng thời gian bằng những thao tác khá đơn giản bằng công cụ “Facebook Graph Search” Vậy làm thế nào để giải quyết điều đó? Chỉ cần thực hiện theo những thao tác đơn giản dưới đây.

Bạn đang xem: Xem dòng thời gian của người khác trên facebook

Bạn đang xem: Xem dòng thời gian của người khác trên facebook

Xem ảnh bị ẩn trên dòng thời gian Facebook

Bước 1: Bước đầu tiên khi thực hiện thao tác tìm kiếm facebook của người khác mà không cần phải kết bạn, bị ẩn, bị chặn là bạn cầnphải chuyển đổi giao diện sang tiếng anh nếu như ngôn ngữ đang dùng là tiếng Việt . Sau đó, bạn vào phần cài có đặt biểu tượng hình tam giác ngược ở trên bên phải của facebook.

Tại trình cài đặt => chuyển đổi ngôn ngữ => chỉnh sang tiếng Anh.

Bước 2: Trở lại với ô tìm kiếm trên Facebook, bạn search theo cú pháp: “Photos of + Tên Facebook”. Sau khi search tìm kiếm sẽ hiện ra một loạt gợi ý ảnh một loạt người có tên ở trên. Khi click vào đó thì sẽ hiển thị hết tất cả những ảnh từ rất lâu rồi. Từ ảnh để chế độ ẩn, đã chặn hay để công khai. Những ảnh này sẽ hiển thị vớinhững ai đã gắn thẻ và tương tác( comment hay like), thường xuyên theo dõivới những ảnh đó.

Tuy nhiên, cách này sẽ trở nên không có kết quả nếu bạn chưa kết bạn với người đó hoặc trường hợp bạn bị chặn, bị ẩn. Do đó cầnphải áp dụng theo cách khác thôi.

Xem thêm:

Cách xem ảnh Facebook của người khác khi không kết bạn bằng ID

Bạn cần có ID Facebook của người cần tìm kiếm sau đó sử dụng đường dẫn tìm kiếm là có thể xem được ảnh. Với những ai chưa biết nhiều về Facebook thì chắc hẳn cũng không quen thuộc với việc tìm ID Facebook. Vậy ID Facebook là gì? Cách tìm ID Facebook như thế nào?

Bên cạnh việc tìm kiếm ảnh qua thanh công cụ search thì cách cách khác là tìm kiếm thông tin qua ID Facebook. Đây là cách người dùng tìm kiếm ảnh, thông tin qua một đường dẫn. Thuật ngữ này chắc không phải ai cũng biết? Vậy cách tìm ID Facebook như thế nào?

ID Facebook là gì?

Cách tìm ID Facebook

Cách 1: Bạn có thể sử dụng tài khoản cá nhân của mình vào facebook của người mà cần tìm kiếm và click đến phần ảnh đại diện. Phần đường link dẫn ảnh của bạn sẽ hiển thị dưới dạng như sau:


*

ID Facebook của người tìm kiếm sẽ hiện thì theo một dãy số 100003011819xxx, dãy số này sau dấu chấm cuối cùng của cả đường link.

Trường hợp tài khoản của bạn bị chặn thì bạn có thể dùng một tài khoản khác để tìm kiếm ID facebook là được.

Cách 2: Ở trang cá nhân của người cần xem thông tin, bạn hãy copy link facebook và sau đó truy cập vào đường dẫn https://findmyfbid.com.

Tìm ID Facebook trước khi muốn xem ảnh bị ẩn trên facebook

Tại đây bạn paste đường link vừa tìm được vào ô Đường dẫn trang cá nhân Facebook (“Facebook profile URL”) sau đó ấn Tìm kiếm ID (“Find numeric ID”). Dãy ID facebook sẽ hiển thị với thông báo tìm kiếm Thành công (“Success!”).

Xem thêm: Cách Tạo Video Từ Ảnh Và Nhạc (Cập Nhật 2020), Làm Video Từ Ảnh Và Nhạc

Cách 3: Vào trang cá nhân của người mà bạn cần tìm kiếm và đặt con trỏ vào trạng thái mà bạn muốn kiểm tra ID. Tiếp theo click chuột để lựa chọn kiểm tra phần tử (“Inspect Element”). Bạn sẽ nhìn thấy dãy số ID cần tìm kiếm trong một dãy số khá dài nằm sau id=

Dùng ID Facebook để xem ảnh người khác mà không cần kết bạn

Sau khi tìm kiếm được ID Facebook bạn truy cập vào đường dẫn tiếp theo: https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập theo đường link dưới đây để xem cả phần status, video của người đó:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (xem tất cả status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (xem tất cả video)

Như vậy sau những cách xem facebook của người khác khi không kết bạnđược internetstartup.vn chia sẻ bên trên. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm có thể xem được những bức ảnh, vào tường, story, videocủa họ mặc dùchưa kết bạn hay bị chăn, bị ẩn thì vẫn tìm được thông tin dễ dàng. Chúc các bạn thành công.