Xem Dòng Thời Gian Của Người Khác Trên Facebook

  -  

Cách coi facebook của tín đồ không giống lúc không kết bạn hay bị ngăn cần phải bao gồm mẹo nhỏ. Không bắt buộc ai cũng biết cách xem vì đại phần lớn thông tin tài khoản đã để ẩn Timeline xuất xắc nội dung bài viết khi share phần lớn số đông nhằm cơ chế bạn bè.Quý Khách vẫn xem: Xem cái thời hạn của bạn khác bên trên facebook

Mục đích tra cứu kiếm facebook của bạn không giống tùy theo nhu cầukhông giống nhau. Tmê man khảobiết tin của một ai đóđã online hay offline thông qua phương tiện facebook là một Một trong những cách tương đối hiệu quả. Quý Khách trọn vẹn có thể coi toàn bộ các hình hình ảnh lặng lẽ, đã được ẩn ngoài loại thời gian bởi rất nhiều thao tác hơi đơn giản và dễ dàng bằng luật “Facebook Graph Search” Vậy làm cố gắng làm sao nhằm xử lý điều đó? Chỉ buộc phải tiến hành theo phần đông thao tác làm việc đơn giản dễ dàng sau đây.

Bạn đang xem: Xem dòng thời gian của người khác trên facebook

Quý Khách sẽ xem: Xem dòng thời hạn của fan không giống trên facebook

Xem hình ảnh bị ẩn bên trên mẫu thời hạn Facebook

Bước 1: Bước trước tiên Khi tiến hành thao tác tìm tìm facebook của fan không giống nhưng không cần thiết phải kết các bạn, bị ẩn, bị ngăn là chúng ta cầnđề nghị thay đổi giao diện lịch sự tiếng anh trường hợp nhỏng ngôn từ đang sử dụng là giờ Việt . Sau đó, bạn vào phần download bao gồm đặt biểu tượng hình tam giác ngược làm việc trên bên nên của facebook.

Tại trình cài đặt => biến hóa ngôn từ => chỉnh sang trọng giờ Anh.

Bước 2: Trsinh hoạt lại với ô kiếm tìm kiếm bên trên Facebook, chúng ta search theo cú pháp: “Photos of + Tên Facebook”. Sau Khi tìm kiếm tìm tìm đang hiện ra một loạt gợi ý ảnh hàng loạt tín đồ có tên ở trên. lúc clichồng vào đó thì đã hiển thị không còn toàn bộ hầu hết hình ảnh từ thời trước. Từ hình họa để chính sách ẩn, đã chặn xuất xắc để công khai. Những ảnh này đang hiển thị vớiphần đa ai đó đã gắn thẻ và tương tác( phản hồi tuyệt like), liên tiếp theo dõivới những ảnh đó.

Tuy nhiên, cách này đang trsống buộc phải không tồn tại tác dụng nếu như bạn chưa kết chúng ta với người đó hoặc ngôi trường hợp các bạn bị chặn, bị ẩn. Do kia cầnyêu cầu vận dụng theo cách khác thôi.

Xem thêm:

Cách xem hình họa Facebook của tín đồ khác lúc không kết bạn bằng ID

Quý Khách cần phải có ID Facebook của người cần tra cứu kiếm tiếp đến áp dụng đường truyền kiếm tìm tìm là có thể xem được hình ảnh. Với các ai chưa chắc chắn các về Facebook thì chắc rằng cũng không thân thuộc cùng với việc tìm kiếm ID Facebook. Vậy ID Facebook là gì? Cách tìm ID Facebook như thế nào?

Bên cạnh việc tìm kiếm kiếm hình họa qua tkhô hanh cách thức tìm kiếm thì bí quyết cách khác là tìm kiếm kiếm công bố qua ID Facebook. Đây là cách người tiêu dùng kiếm tìm kiếm ảnh, công bố sang 1 đường truyền. Thuật ngữ này Chắn chắn không phải người nào cũng biết? Vậy cách tra cứu ID Facebook như vậy nào?

ID Facebook là gì?

Cách tìm kiếm ID Facebook

Cách 1: Bạn rất có thể sử dụng thông tin tài khoản cá nhân của mình vào facebook của người nhưng phải search kiếm và cliông xã mang đến phần ảnh đại diện. Phần đường liên kết dẫn ảnh của bạn sẽ hiển thị dưới dạng nhỏng sau:


*

ID Facebook của bạn search kiếm đang hiện tại thì theo một dãy số 100003011819xxx, hàng số này sau vệt chnóng cuối cùng của tất cả đường links.

Trường phù hợp thông tin tài khoản của khách hàng bị chặn thì bạn cũng có thể dùng một tài khoản khác để tìm kiếm tìm ID facebook là được.

Cách 2: Ở trang cá nhân của người phải xem biết tin, các bạn hãy copy links facebook cùng tiếp đến truy vấn vào đường truyền https://findmyfbid.com.

Tìm ID Facebook trước lúc ước ao coi hình ảnh bị ẩn bên trên facebook

Tại phía trên các bạn paste mặt đường liên kết vừa tìm kiếm được vào ô Đường dẫn trang cá thể Facebook (“Facebook protệp tin URL”) tiếp đến ấn Tìm tìm ID (“Find numeric ID”). Dãy ID facebook đang hiển thị với thông báo tra cứu kiếm Thành công (“Success!”).

Xem thêm: Cách Tạo Video Từ Ảnh Và Nhạc (Cập Nhật 2020), Làm Video Từ Ảnh Và Nhạc

Cách 3: Vào trang cá nhân của người mà bạn phải tìm kiếm tìm và đặt nhỏ trỏ vào trạng thái cơ mà bạn có nhu cầu đánh giá ID. Tiếp theo bấm chuột để tuyển lựa bình chọn phần tử (“Inspect Element”). Bạn sẽ thấy được dãy số ID cần kiếm tìm tìm vào một dãy số hơi nhiều năm ở sau id=

Dùng ID Facebook để thấy hình họa người không giống nhưng mà ko bắt buộc kết bạn

Sau khi tra cứu tìm kiếm được ID Facebook chúng ta truy cập vào băng thông tiếp theo: https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể truy vấn theo mặt đường link dưới đây để thấy cả phần status, đoạn phim của người đó:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (xem toàn bộ status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (xem toàn bộ video)

Vậy nên sau gần như cách coi facebook của bạn khác lúc không kết bạnđược internetstartup.vn chia sẻ bên trên. quý khách hàng vẫn hoàn toàn yên tâm hoàn toàn có thể coi được số đông tấm hình, vào tường, story, videocủa mình mặc dùchưa kết bạn hay bị chăn, bị ẩn thì vẫn tìm được ban bố dễ dàng. Chúc chúng ta thành công.