Xem Lại Những Bài Đã Like Trên Facebook

  -  

Có một số người dùng Facebook ước ao xem xét lại lượt ưng ý trên Facebook của mình dẫu vậy đắn đo bước đầu từ đâu. Đừng lo lắng bởi vì đây cũng là phần lớn băn khoăn của nhiều bạn. Việc xem lại mọi lượt ưa thích trên Facebook cá thể chưa hẳn là 1 Việc khó, vào nội dung bài viết dưới đây, Cửa Hàng chúng tôi đang lý giải phương pháp xem xét lại những văn bản chúng ta đang ham mê bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Xem lại những bài đã like trên facebook

*

Cách xem xét lại những lượt ham mê trên Facebook bằng điện thoại

Để xem lại các ngôn từ nhưng các bạn vẫn like trên Facebook, các bạn triển khai theo các gợi ý dưới đây:

Cách 1: Trước hết bạn cần phải truy cập vào vận dụng Facebook sinh hoạt bên trên điện thoại thông minh di động. Sau đó bạn cần phải nhấn vào biểu tượng 3 vết gạch men ngang nghỉ ngơi mặt nên giao diện màn hình để vào tài khoản cá thể của mình.

Cách 2: Quý khách hàng cần được nhấn vào mục tài khoản cá thể nhằm truy cập vào hình ảnh bao gồm của Facebook cá nhân.

*

Bước 3: Tiếp đó, bạn phải bấm vào mục Cài đặt (mục cài đặt gồm hình tượng hình bánh răng cửa). Sau Lúc vào mục setup, bạn cần vào mục Nhật cam kết hoạt động.

Xem thêm: Grab Giao Hàng Người Nhận Trả Tiền, Grab : Grab Delivery Người Nhận Trả Tiền

Cách 4: Tại mục Nhật cam kết hoạt động, bạn phải lựa chọn mục Sở lọc. Sau lúc lựa chọn Bộ thanh lọc, bạn hãy nhấn vào mục Hạng mục, trong mục Hạng mục, bạn cần phải chọn Tương tác.

*

Tại mục liên tưởng, chúng ta ko rất nhiều xem lại được toàn bộ lượt ưa thích bên trên Facebook ngoại giả có thể coi được cả các văn bản mà các bạn đã comment, những trang chúng ta đã đam mê, những bài viết của người khác trên chiếc thời gian của công ty, những bài viết của người sử dụng bên trên chiếc thời gian của fan khác, những mục mà bạn sẽ tàng trữ,…

Cách xem lại những lượt mê thích trên Facebook sử dụng máy tính

Để thực hiện xem xét lại các văn bản mà các bạn sẽ like hoặc thả haha… bên trên máy vi tính, bạn tuân theo các bước gợi ý sau:

Cách 1: Bạn cần phải truy vấn vào trang cá thể bên trên Facebook của bản thân bằng laptop, tiếp đến giống như nlỗi xem lại lượt thích hợp bởi điện thoại cảm ứng, bạn phải nhấn vào mục Nhật ký hoạt động.

*

Bước 2: Tại mục Nhật ký hoạt động, bạn phải lựa chọn Bộ lọc, tại Sở thanh lọc chúng ta chỉ cần lựa chọn Các lượt say đắm với cảm xúc giúp thấy lại những lượt ưa thích của mình trên Facebook.

Xem thêm: Bưu Điện Phú Yên: Địa Chỉ Bưu Cục Và Mã Bưu Điện Tỉnh Phú Yên Mới Nhất

*

*

Cách 3: khi bạn chọn xem lại những lượt say mê, bạn sẽ xem xét lại được tất cả những bài viết chúng ta đang thích hợp, theo lắp thêm tự thì những bài xích bạn thích vào thời hạn sớm nhất vẫn xuất hiện thứ nhất, cđọng theo quy tắc thời hạn đó để thấy lại những lượt yêu thích bên trên Facebook của bản thân mình.

Trên đấy là phần lớn chỉ dẫn xem xét lại lượt ưng ý bên trên Facebook nghỉ ngơi cả phiên bản Smartphone cầm tay cùng phiên bản laptop. Hy vọng hầu hết báo cáo mà Công Thức Màu tổng hòa hợp với share trong bài viết này để giúp đỡ chúng ta cũng có thể xem lại được các lượt mê say bên trên Facebook cá nhân của chính bản thân mình.