Xem lịch sử like trên facebook

      15

lúc bạn thực hiện bất kể một thao tác làm sao bên trên Facebook nó đầy đủ được khắc ghi trên một mục nhất thiết. Do kia, khi bạn có nhu cầu search lại một bài viết mà tôi đã thích hợp tuyệt vẫn comments thì hết sức tiện lợi. Cụ thể coi ở chỗ nào cùng quá trình thực hiện thế nào, các chúng ta có thể xem thêm bài viết dưới đây của internetstartup.vn.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Facebook là trang mạng xã hội được không ít fan nghe biết với trở thành social thịnh hành nhất hiện thời.

Bạn đang xem: Xem lịch sử like trên facebook

Với đều hào kiệt của chính bản thân mình, Facebook có thể chấp nhận được chúng ta like, comment với thậm chí còn chia sẻ bài viết của tín đồ khác. Và toàn bộ gần như hoạt động, hầu như cửa hàng của chúng ta trước kia trên Facebook hầu như được lưu giữ bảo quản trên mục “nhật ký kết hoạt động”. Do đó, Lúc bạn muốn tìm kiếm kiếm lại một nội dung bài viết nào kia mình đã say đắm tuyệt comment hoặc thậm chí là đơn giản dễ dàng là xem xét lại nhật kí thì các bạn tiến hành theo quá trình sau đây.

Cụ thể công việc như sau:

*

Bước 2: Bạn vào trang cá nhân của chính bản thân mình bằng phương pháp cliông xã vào biểu tượng cha gạch ốp ngang làm việc trên góc nên màn hình.

*

Bước 3: khi trang cá thể được xuất hiện thêm, chúng ta chăm chú nghỉ ngơi bên dưới ảnh đại diện của công ty có loại chữ “nhật kí hoạt động”. Quý khách hàng chỉ việc cliông chồng vào kia.

Xem thêm: Cách Xóa Trang Bất Kỳ Trong Word Thành Công Chỉ Trong Giây Lát

*

Bước 4: Toàn bộ nhật kí hoạt động vui chơi của chúng ta mở ra, bạn cũng có thể lướt cùng xem xét lại những bài bác mà lại bạn có nhu cầu search.

*

Những lên tiếng được cất giữ ví dụ, đề nghị bạn cực kỳ thuận tiện nhằm kiếm tìm kiếm.

Tại phía trên, bạn cũng có thể kiếm tìm tìm được phần đông hoạt động vui chơi của bản thân trong một, hai và thậm chí các cách đây không lâu đó.

Xem thêm: Chỉnh Sửa Link Fanpage Facebook, Hướng Dẫn Đổi Tên Địa Chỉ Url Fanpage

*

 

Trên trên đây, tôi đã trả lời đến chúng ta cách để xem xét lại hoạt động nhật kí của bản thân trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng. Với biện pháp thực hiện này chúng ta cũng có thể đánh giá, theo dõi và quan sát được hoạt động của ai đó nếu như bạn biết được tài khoản của họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem nhật kí vận động trên thứ tính một bí quyết tiện lợi.


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity