Xem trang facebook với tư cách

  -  

Facebook đã là mạng xã hội đông người sử dụng nhất tại Việt nam giới bây chừ, lúc đăng ký facebook xong thì mỗi người có 1 không gian gian riêng đó chính là chiếc thời gian (Trang cá nhân của công ty bên trên facebook). Bạn thắc mắc rằng Lúc đồng đội hoặc ai kia vào trang cá thể trên facebook của công ty, facebook đang hiển thị như thế nào chưa. Hãy thuộc khám phá qua nội dung bài viết này cùng với Phạm Độ, bản thân đã chỉ cho các bạn mẹo nhỏ giúp cho bạn làm được điều này nhé.

Xem dòng thời hạn xem facebook của chính mình với tư giải pháp của fan khác

Lưu ý : Tính năng này chỉ dành riêng cho PC – máy tính xách tay thôi nhé, bên trên trình để ý hiện giờ vẫn chưa tồn tại.


Cách 1: Các bạn vào trang cá nhân của bản thân mình trước sẽ, tiếp sau clichồng vào vết (…) với chọn Xem trang cùng với tư biện pháp …


*
*
*
*
*
Phạm Độ

Mình là 1 sinch viên công nghệ thông tin ttốt mê say công nghệ với SEO.Blog này là tất cả những gì bản thân biết với mong mỏi share tới chúng ta.Do trình độ còn tốt buộc phải cần yếu tách ngoài sai sót.Hi vọng những chúng ta cũng có thể tđê mê gia đóng góp sẽ giúp Blog cải tiến và phát triển hơn.