XÓA BÀI ĐĂNG TRÊN FACEBOOK

  -  

Manage Activity, giải pháp new có bên trên Facebook đang cung ứng người dùng quản lý những bài xích đăng cùng một thời điểm một cách thuận tiện, tự kia rất có thể chủ động rộng về hình ảnh của chính bản thân mình bên trên trang cá thể.

Bạn đang xem: Xóa bài đăng trên facebook


Mark Zuckerberg phân tích và lý giải nắm như thế nào về vấn đề để nguyên bài đăng của Tổng thống Donald Trump trên Facebook?

Mới trên đây Facebook vừa được mở thêm mục Manage Activity nhằm cung ứng người tiêu dùng đóng gói cất đi hoặc gỡ vứt những bài đăng cũ, trường đoản cú đó hoàn toàn có thể chủ động hơn về hình hình họa của bản thân trên trang cá thể.

Tính năng đóng gói giành riêng cho ngôn từ cơ mà các bạn không thể ước ao người khác thấy được bên trên Facebook, tuy thế bạn vẫn muốn giữ gìn cho riêng rẽ mình. Trong khi ấy Manage Activity cũng chất nhận được các bạn dịch rời bài đăng cũ vào thùng rác rến.

Bài viết được đưa vào thùng rác đang làm việc kia trong 30 ngày trước khi bị xóa trừ khi bạn chọn từ xóa tức thì hoặc chọn phục sinh lại. Điều này cung cấp cho chính mình khoảng thời gian quan tâm đến vào ngôi trường đúng theo bạn biến hóa xem xét.

Và nhằm cai quản nhiều bài bác đăng và một thời gian một bí quyết dễ dãi, Manage Activity gồm cỗ thanh lọc để cung cấp người tiêu dùng thu xếp và tra cứu thấy hầu như gì bạn đang tra cứu kiếm, như những bài đăng cùng với những người ví dụ hoặc xuất phát điểm từ một phạm vi ngày tháng rõ ràng.

Một giảm bớt của Manager Activity là chỉ quản lý những bài đăng người tiêu dùng từ bỏ tạo thành, điều đó Tức là các bài bác đăng fan khác gắn thẻ bạn vào thì chúng ta chẳng thể gói gọn hoặc gỡ quăng quật (trường hợp này chúng ta có thể gỡ tag ví như muốn).

Lúc này Manage Activity đã được cập nhật cho ứng dụng Facebook bên trên Smartphone.

Hướng dẫn làm chủ post Facebook bắt đầu nhất

Để msinh sống Manage Activity, bên trên phầm mềm Facebook họ vào trang cá thể, tiếp đến chọn vào dấu 3 chấm ngay bên trên cùng vào Activity Log (Nhật ký kết hoạt động).

Xem thêm: Cách Không Cho Người Khác Biết Mình Online Trên Facebook, Cách Tắt/Ẩn Nick Facebook Ngay Cả Khi Đang Online

Để mlàm việc Manage Activity, bên trên tiện ích Facebook họ vào trang cá nhân, kế tiếp lựa chọn vào dấu 3 chấm ngay bên trên.

Bấm vào Activity Log.

Sau kia họ đã thấy mục Manage Activity xếp mặt hàng phía trên, hãy click chuột đó với chọn Your Posts.

Sau kia họ đang thấy mục Manage Activity xếp mặt hàng phía bên trên, hãy bấm vào kia.
Bnóng lựa chọn Your Posts.

Bây giờ khi tích chọn một hoặc nhiều bài đăng, họ sẽ có chọn lựa Archive để gói gọn với Trash để xóa bài bác. Lưu ý xếp mặt hàng bên trên là những mục Filter để thanh lọc nội dung bài viết nlỗi đang reviews, mục Archive giúp thấy lại những bài xích vẫn đóng gói, với mục Trash để thấy lại các bài vẫn xóa không vượt 30 ngày.

Bây giờ Khi tích chọn một hoặc những bài xích đăng, bọn họ sẽ sở hữu gạn lọc Archive sầu để gói gọn với Trash để xóa bài. Lưu ý xếp sản phẩm bên trên là các mục Filter nhằm lọc bài viết như vẫn reviews sinh hoạt trên, mục Archive giúp thấy lại các bài đã đóng gói, và mục Trash để xem lại những bài bác vẫn xóa không quá 30 ngày.

Xem thêm: Top 10+ Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Tốt Nhất, Kiếm Tiền Online

Anh Hào (tổng thích hợp about.fb.com, forbes.com...)


Cuối thuộc Facebook cũng mang lại xóa bài viết cũ mặt hàng loạt

Facebook ra mắt điều khoản new giúp người tiêu dùng xóa hàng loạt bài viết cũ bên trên nền tảng này.