Xóa chiến dịch quảng cáo facebook

  -  
*

Hủy một lăng xê, đội quảng cáo hoặc chiến dịch tiếp cận với tần suất

Lưu ý: Loại sở hữu tiếp cận và gia tốc hiện bao gồm sẵn cùng với các công ty PR đầy đủ ĐK và có thể không khả dụng với chúng ta. Nếu bạn không thân quen cùng với cách thức download tiếp cận với gia tốc, hãy đọc thêm về cáchxóa tất cả những một số loại chiến dịch, đội lăng xê với truyền bá.

Bạn đang xem: Xóa chiến dịch quảng cáo facebook

Không cần dịp nào các bạn cũng có thể có thểtrợ thời dừngPR, đội quảng bá cũng giống như chiến dịch tiếp cận cùng gia tốc. Nếu cần thiết tạm dừng chiến dịch, đội quảng bá hoặc quảng cáo, thì xóa bọn chúng là giải pháp nhất nhằm bỏ bọn chúng.

quý khách bao gồm bỏ chiến dịch tiếp cận với tần suất bất kể cơ hội như thế nào. Tuy nhiên, xin để ý rằng nguyên lý tiếp cận cùng gia tốc có thể tác động cho giá chỉ của quảng cáo bên trên Facebook. Những nhà lăng xê liên tiếp đặt trước những chiến dịch ko chạy hoàn toàn có thể bị giới hạn quyền truy vấn vào phương pháp mua tiếp cận với gia tốc sau đây.

Các bước xóa quảng cáo, nhóm quảng bá hoặc chiến dịch tiếp cận và tần suất:

Lưu ý: Các đoạn này chỉ nhằm xóa hoặc bỏ một chiến dịch tiếp cận cùng gia tốc. Nếu bạn không quen cùng với giải pháp cài đặt tiếp cận với tần suất, hãy bài viết liên quan về cáchxóa tất cả những loại chiến dịch, nhóm truyền bá cùng lăng xê.

1. Truy cập vào trang chủTrình cai quản quảng bá.

*

*

2. Nhấp để lựa chọn tabChiến dịch,Nhóm quảng cáohoặcQuảng cáo. Nếu bạn định xóa toàn thể chiến dịch, hãy chọnChiến dịch. Nếu chúng ta định xóa một PR hoặc đội lăng xê, hãy chọnQuảng cáohoặcNhóm quảng cáo.

3. Chọn tabChiến dịch,Nhóm quảng cáohoặcQuảng cáo mong xoá.

4. Quý Khách rất có thể tắt chiến dịch, đội PR hoặc lăng xê bằng phương pháp tắt nútHoạt độngnhằm nút ít này đưa từ bỏ blue color lam lịch sự color xám.

Xem thêm: Top 9+ Cách Đặt Tên Gmail Hay Nhất 2021, Tãªn Email Áº¥N Tæ°Á»£Ng

*

5. Nhấp nhằm chọnXác nhấn với đóng. Thao tác này đang xóa chiến dịch, đội lăng xê hoặc quảng bá một biện pháp công dụng.

Lưu ý: Quảng cáo, team PR hoặc chiến dịch nhưng mà bạn xóa có khả năng sẽ bị xóa khỏi Home Trình quản lý lăng xê của công ty. Tuy nhiên, các bạn vẫn rất có thể coi tài liệu tác dụng của bất kỳ chiến dịch, đội quảng bá hoặc quảng bá vẫn xóa nào bằng phương pháp thêm bộ lọc.

Các bước xem lại tài liệu kết quả của chiến dịch, nhóm PR hoặc quảng bá đang xóa:

Sau khi chọnĐã xóa, các bạn vẫn rất có thể xem tài liệu hiệu quả của chiến dịch, đội truyền bá hoặc truyền bá nhưng mà chúng ta đang xóa.

1. Trong Home Trình làm chủ quảng bá, nhấp nhằm chọnChiến dịch,Nhóm quảng cáohoặcQuảng cáo.

2. Nhấp để chọnSở lọc.

*

3. Nhấp nhằm chọnĐã xóavào phầnPhân phốicủa menu thả xuống bộ lọc.

Xem thêm: Cách Làm Hình Nền Video Thành Hình Nền Cực Đẹp Trên Điện Thoại Android

*

Nguồn (Facebook):Hủy một PR, nhóm quảng cáo hoặc chiến dịch tiếp cận và gia tốc.