XÓA ĐỊA ĐIỂM CHECK IN TRÊN FACEBOOK

  -  

***
=====>>>>Tăng 10k Follow + Buff Like Facebook Miễn Phí

Lúc Này, Facebook sẽ gặp tương đối nhiều đều sự việc về bảo mật thông tin thông tin người tiêu dùng. Chính bởi vì vậy, để bảo mật những lên tiếng, địa chỉ nhưng mà tôi đã chia sẻ bên trên Facebook, bạn có nhu cầu tìm kiếm bí quyết xóa các vị trí kiểm tra in, ban bố. Vậy làm cho giải pháp nào để xóa vị trí check in vào Facebook? Cùng internetstartup.vn tìm hiểu thêm bài viết tiếp sau đây để có câu vấn đáp nhé.

Bạn đang xem: Xóa địa điểm check in trên facebook

Chechồng in Facebook là gì?

Cheông chồng in Facebook là phương pháp chúng ta chia sẻ lại vị trí mà lại tôi đã lưu lại, ghi danh mang đến toàn bộ những người dân bạn bè cần sử dụng Facebook biết. Được Facebook cải cách và phát triển, tác dụng check in Facebook hiện nay đang được áp dụng rất là rộng rãi trong xã hội người tiêu dùng trang mạng xã hội này.

 

*

 

Tính năng kiểm tra in hiện tại đã có được Facebook tích phù hợp với ứng dụng địa điểm vì vậy, cho dù làm việc bất kỳ đâu bọn họ cũng hoàn toàn có thể share chính xác địa chỉ của chính bản thân mình đến gần như người biết. Nếu nhỏng bạn sử dụng mang lại tác dụng kiểm tra in, địa chỉ bạn share sẽ hiển thị trên Facebook cùng cho dù ở ngẫu nhiên đâu chúng ta cũng khá được quyền checkin nếu như nhỏng vị trí này đã được chế tác checkin từ trước hoặc nếu chưa xuất hiện, chúng ta cũng có thể tự tạo thành vị trí check in cũng rất được.

Trong thời điểm này, ứng dụng vị trí của Facebook đã có được tích đúng theo ghi thừa nhận tài liệu tốt nhất với kết quả. Quý Khách chỉ việc rước điện thoại thông minh ra, truy vấn Facebook với check in là vị trí bạn mang lại sẽ được hiển thị tức thì chớp nhoáng nhé.

Cách xem vị trí check in ở Facebook

Mỗi khi chúng ta share viết bên trên Facebook gồm thêm địa điểm check in thì những vị trí đó sẽ tự động hóa được hệ thống Facebook lưu lại. Ngoài ra, Facebook còn cất giữ toàn bộ số lần và thời hạn rõ ràng chúng ta đang kiểm tra in. Để hoàn toàn có thể coi được địa điểm kiểm tra in trên Facebook, bạn phải triển khai theo quá trình sau:

Bước 1: Quý khách hàng truy vấn vào Facebook, tại đây bạn nhấn vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang.

Cách 2: Quý Khách dìm tiếp vào Tài khoản cá thể.

Cách 3: Kéo xuống dưới lựa chọn vào mục Chỉnh sửa cụ thể công khai.

Cách 4: khi giao diện chỉnh sửa trang cá thể xuất hiện thêm, các bạn kéo xuống dưới thuộc dấn lựa chọn vào mục Chỉnh sửa báo cáo reviews.

Bước 5: Tại mục Check in vẫn hiển thị những địa điểm chúng ta từng kiểm tra in, chúng ta bấm vào mục Xem toàn bộ để hiển thị toàn bộ phần đông địa điểm vẫn kiểm tra có sẵn kia.

Xem thêm: Top 999+ Tên Facebook Hay Nhất, Ý Nghĩa, Độc Đáo, Hài Hước, Tâm Trạng

Với cách này, từng địa điểm sẽ có được mọi mốc gian cụ thể không giống nhau với số lần chúng ta đang check in tại địa điểm này. Để ưa thích một vị trí kiểm tra in như thế nào đó, bạn chỉ việc bấm vào thương hiệu vị trí kia cùng dấn nút Like.

Cách xóa địa điểm check in trên Facebook

Xóa vị trí kiểm tra in vào Facebook rất đơn giản và dễ dàng cùng tiện lợi, chúng ta chỉ việc làm theo những phương pháp sau:

Cách 1: Nếu bạn có nhu cầu xóa địa điểm kiểm tra in theo số đông ngày cụ thể

Cách 1: Quý khách hàng bấm vào nút ít More hình bố chnóng ngơi nghỉ đầu bối cảnh bản đồ dùng của các phiên phiên bản trang web, Android hoặc iOS.

Bước 2: Tiếp mang lại, các bạn bấm vào nút menu bên cạnh ngày bạn có nhu cầu xóa cùng lựa chọn Delete this day.

 

*

 

Cách 2: Nếu bạn có nhu cầu xóa tất cả vị trí kiểm tra in

Bước 1: Bạn nhấn vào nút More hình bố chấm sống đầu giao diện bản thứ của các phiên bạn dạng website, Android hoặc iOS.

Cách 2: Tiếp mang đến, chúng ta chỉ việc nhấp vào nút ít thực đơn ở góc trên thuộc bên buộc phải với chọn Delete all location history.

Cách tắt địa điểm check in trên Facebook

Để tắt địa điểm check in ở Facebook, các bạn thực hiện theo công việc sau:

Cách 1: Mngơi nghỉ Settings/Cài đặt => Account Settings/Cài đặt tài khoản => Location.

Bước 2: Trong phần Your Facebook Settings, bạn tắt công tắc nguồn lân cận Location History/Lịch sử địa điểm.

 

*

 

Với vấn đề tắt Location History, các bạn sẽ thiết yếu áp dụng một trong những nhân tài một mực của Facebook như: kiếm tìm Wi-Fi, tìm kiếm đồng đội ở kề bên. Trong khi, Facebook cũng cho thấy lịch sử vẻ vang địa điểm của công ty chất nhận được họ phân pân hận đều quảng cáo hiện có tương quan và giúp nâng cấp Facebook.

Xem thêm: Cách Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Trên Facebook, Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Facebook

Cách xóa địa điểm check in ở Facebook khôn xiết đơn giản và dễ dàng cùng gấp rút. Hy vọng cùng với mọi báo cáo chia sẻ tự bài viết trên để giúp chúng ta xóa địa điểm kiểm tra in vào Facebook một cách dễ dãi duy nhất. Chúc các bạn thành công xuất sắc.