XÓA HÌNH TRÊN FACEBOOK

  -  
Bảng giá các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi --- Các lịch trình bộ quà tặng kèm theo VinaPhone tiên tiến nhất --- Gói 3G Vinaphone được ĐK nhiều tuyệt nhất

Xóa hết hình họa bên trên Facebook bằng điện thoại Android, iPhone như vậy nào? Đây là thắc mắc phổ biến của rất nhiều nhiều người đang tsay mê gia áp dụng social Facebook. Để góp người tiêu dùng rất có thể tiện lợi triển khai xóa ảnh vẫn đăng tải dòng thời gian, abum,… qua bài viết tiếp sau đây của 3G VinaPhone đang “mách” bạn mẹo nhỏ xóa hình ảnh trên Facebook vô cùng đơn giản. Hãy thuộc theo dõi và quan sát nhé!

*
*

Cách xóa hết hình họa trên Facebook bởi điện thoại

Cách 1: Truy cập lệ trang Facebook cá nhân chọn mục Album ảnh.

Bạn đang xem: Xóa hình trên facebook

*
*

Bước 2: Ấn chọn mục Sửa hệ thống vẫn hiển thị biểu tượng “X” cùng với những Album hình ảnh cơ mà các bạn đã có được tạo nên trước đó. Hãy thường xuyên ấn chọn vào hình tượng X này.

*
*

Cách 3: Sẽ gồm một thông tin xuất hiện thêm đề xuất chúng ta xác thực vẫn muốn xóa Album này không, giả dụ bạn muốn loại bỏ toàn bộ album hình ảnh này thoát ra khỏi thông tin tài khoản facebook cá nhân thì ấn lựa chọn Xóa.

*
*

Chỉ bắt buộc thao tác theo như đúng 3 bước gợi ý bên trên thì ngay mau chóng trong danh sách các Album hình họa của người sử dụng, sẽ không thể Album các hình họa các bạn vừa sẽ xóa nữa.

» Đừng quên: Đăng ký 4G VinaPhone Tặng sẽ được truy vấn Facebook miễn mức giá hằng ngày.

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng cho những Album hình ảnh đã chế tạo, còn những Album hình họa nhỏng Hình ảnh đại diện thay mặt, Ảnh bìa, Ảnh bên trên loại thời gian thì nên cần tiến hành xóa theo hướng dẫn sau.

Cách xóa hình ảnh trên mẫu thời gian Facebook

Cách 1: Truy cập vào trang Facebook cá nhân.

Bước 2: Tìm kiếm bài đăng gồm hình ảnh ý muốn xóa và ấn chọn hình tượng 3 dấu chấm ở góc cạnh bài bác đăng.

Xem thêm: Xóa Tài Khoản Business Facebook For Business, Cách Xóa Trình Quản Lý Doanh Nghiệp Trên Facebook

*
*

Bước 3: Sẽ bao gồm một biểu mẫu mã sẽ xuất hiện thêm phía cuối màn hình, hãy ấn lựa chọn mục Xóa ảnhchứng thực Xóa ảnh bên trên Facebook.

*
*

Cách xóa hình ảnh thay mặt, hình họa bìa bên trên Facebook

Bước 1: Truy cập vào trang Facebook cá nhân.Bước 2: Đi cho tới bộ hình ảnh đại diện của doanh nghiệp.Bước 3: Nhấp vào hình ảnh mà lại bạn muốn xóa.Cách 4: Nhấp vào Tùy chọn bên dưới ảnh kia.Bước 5: Chọn Xóa hình họa này trường đoản cú menu thả xuống.

Xem thêm: Không Tag Tên Được Trên Facebook Và Cách Khắc Phục, Nguyên Nhân Không Tag Được Bạn Bè Vào Comment

Cách 6: Nhấp vào Xóa là được.

Chúc các bạn thực hiện xóa không còn hình ảnh bên trên Facebook thành công xuất sắc và bao gồm một ngày làm việc – học hành các suôn sẻ nhé!