Xóa Tài Khoản Business Facebook

  -  
*

Sau khi bạn xóa Trình cai quản kinh doanh, hành động này sẽ không thể đảo ngược. khi xóa doanh nghiệp lớn, các bạn cũng trở thành xóa câu chữ tôi đã chế tác, cai quản, share với áp dụng.

Nhóm mối cung cấp sự kiện

Thư viện tài sản

Dự án

Lúc bạn xóa công ty của bản thân mình, chúng tôi cũng biến thành gỡ hầu hết quyền truy cập mà lại bạn có đối với doanh nghiệp lớn khác, ví dụ như Trang, thông tin tài khoản quảng bá với Facebook pixel của họ. Mọi quyền chúng ta vẫn chia sẻ với công ty không giống cũng biến thành bị tịch thu.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản business facebook

Trang: Có thể chuyển các Trang được tiếp tế Trình quản lý marketing qua 1 Trình thống trị sale không giống hoặc đưa về trang cá thể của nhà thiết lập Trang. Ví dụ: ví như bao gồm người đã chia sẻ cùng với bạn quyền truy vấn vào Trang của họ, thì Trang này sẽ chuyển về trang cá thể của mình. Tương trường đoản cú, nếu bạn từ bỏ chế tạo Trang thì Trang này sẽ gửi về trang cá nhân của công ty.

Tài khoản quảng cáo: Khi các bạn xóa Trình cai quản kinh doanh, phần đông tài khoản quảng cáo được liên kết với Trình quản lý sale đó sẽ ảnh hưởng xóa vĩnh viễn, trừ khi chúng ta chọn chuyển đông đảo tài khoản này quý phái Trình cai quản sale khác.

Lưu ý: Không nên Trình làm chủ marketing nào thì cũng đủ điều kiện để xóa. Nếu các bạn gặp mặt sự vắt, hãykhắc phục sự ráng khiến các bạn cần thiết xóa Trình làm chủ sale.

Tất cả những người dân có mục đích trong Trình làm chủ kinh doanh vẫn gìn giữ Lever quyền mà người ta được chỉ định và hướng dẫn so với từng Trang và thông tin tài khoản truyền bá. Để liên tiếp thao tác làm việc trên Trang cùng tài khoản quảng cáo, đa số người nên sử dụng thông tin tài khoản Facebook cá thể của mình nhằm truy vấn.

Trước Khi bắt đầu

- Quý Khách phải là cai quản trị viên Trình làm chủ sale mà mình thích xóa.

Xem thêm: Tệp Srt (Nó Là Gì Và Cách Mở File Srt Là Gì ? Cách Mở File Có Đuôi Srt Mới Nhất

- Xóa Trình cai quản kinh doanh

- Cách xóa Trình cai quản ghê doanh:

1. MởCài đặt cho bạn,lựa chọn công ty lớn mong xoá.

*

*

2. Nhấp vàotin tức doanh nghiệp.

*

3. Nhấp vàoXóa lâu dài doanh nghiệpvà tuân theo lý giải trên screen.

*

Lưu ý: Tài khoản quảng cáo được link với công ty lớn sẽ bị xóa vĩnh viễn trừ khi bạn lựa chọn gửi rất nhiều thông tin tài khoản này sang trọng Trình thống trị kinh doanh khác.

Xem thêm: Download Video Kèm Phụ Đề Trên Youtube

Để đảm bảo an toàn tính bảo mật của mỗi công ty lớn, công ty của các bạn sẽ có tầm khoảng thời hạn đợi xóa là 24 tiếng. Sau 24 giờ, bạn sẽ tất yêu msinh hoạt lại các doanh nghiệp đang xóa.