Xóa tài khoản quảng cáo khỏi doanh nghiệp

      47
quý khách hàng vẫn băn khoăn làm thay làm sao nhằm xóa tài khoản lăng xê facebook? Hãy thuộc Fctruyền thông.vn chỉ dẫn biện pháp xóa tài khoản này nhé.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản quảng cáo khỏi doanh nghiệp


Chạy quảng cáo hiện đang là Xu thế của kinh doanh online. Tuy nhiên, sau khoản thời gian chạy lăng xê một thời hạn nhưng ko thấy tác dụng rõ nét bởi vậy các bạn không thích dùng cho nó nữa tuy vậy chưa chắc chắn bắt buộc có tác dụng nuốm làm sao. Hãy cùng FC Media tìm hiểu về kiểu cách xóa tài khoản truyền bá facebook này nhé.


Mục lục

1 Tại sao lại xóa thông tin tài khoản quảng cáo?2 Hướng dẫn chi tiết các bước để xóa tài khoản quảng cáo Facebook3 Những giữ ý khi xóa tài khoản quảng cáo khỏi doanh nghiệp

Tại sao lại xóa thông tin tài khoản quảng cáo?

Trước lúc xóa thông tin tài khoản lăng xê Facebook (xuất xắc có cách gọi khác là xóa tài khoản Business Facebook), chúng ta cần hiểu rõ đa số điều dưới đây rồi hãy đưa ra quyết định bao gồm xóa hay không.

Điều kia tương tự cùng với việc:

Xóa bí quyết tkhô nóng toán thù cơ mà bạn dùng để làm chạy quảng cáoNhững truyền bá cơ mà chúng ta đang hoạt động bên trên Facebook sẽ bị tạm dừng luôn luôn khi bạn xóa thông tin tài khoản này. Vì vậy trước khi thực hiện thao tác bạn phải dĩ nhiên chắc chắn PR đang làm việc của doanh nghiệp vẫn xong chiến dịch.Lúc xóa tài khoản rồi bạn sẽ ko chạy truyền bá bởi tài khoản này nữaquý khách hàng chỉ việc kích hoạt lại lăng xê facebook giả dụ như bạn muốn chạy truyền bá bởi tài khoản này

Những điều cần chú ý trước lúc xóa tài khoản chạy quảng cáo Facebook

Thẻ tín dụng thanh toán của các bạn sẽ bị tính chi phí đến gần như số dư nhưng các bạn không chi trả sống thông tin tài khoản các bạn chạy PR. Ngay khi bạn trả chấm dứt hầu như số dư bên trên tài khoản thẻ của công ty làm việc tài khoản đó cũng trở nên xóa luôn. Sẽ mất khoảng 2 ngày new kết thúc Việc.Hiện nay bạn cần ngóng cho tới cơ hội thông tin tài khoản chạy lăng xê của khách hàng bị xóa cùng với số dư thông tin tài khoản đã trả trước đó được kích hoạt quay lại.Muốn nắn mnghỉ ngơi lại được thông tin tài khoản chạy Facebook truyền bá đã trở nên xóa. Quý Khách chỉ cần cliông xã vào links có mục “Kích hoạt lại tài khoản” nằm ở phía thứ nhất của “Trình quản lí lý”.

Sẽ có những thông báo nói chúng ta ngừng mọi bước tiếp theo trước khi tài khoản facebook được kích hoạt lại.

Hướng dẫn chi tiết quá trình nhằm xóa tài khoản quảng cáo Facebook

Cách 1: Đầu tiên truy cập vào tài khoản quảng cáo Business Facebook tại đây.

Bước 2: lúc thông tin tài khoản Facebook đã có được đăng nhập chúng ta ấn loài chuột vào mục setup Facebook sinh hoạt mục “Trình quản lý”. Hiện giờ đang hiện thông tin từng trải đề nghị gõ lại pass facebook.

Bước 3: Lựa lựa chọn tài khoản truyền bá rồi click vào đó. Lúc này sẽ hiện tại cửa sổ được xuất hiện nhằm chúng ta chứng thực bài toán bao gồm “Vô hiệu hóa tài khoản” hay là không.

Cách 4: quý khách hàng ấn cliông xã vào mục loại bỏ hóa đấy sinh sống bên dưới là đã hoàn thành xong câu hỏi xóa thông tin tài khoản lăng xê Facebook

*
Vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo

Cách xóa tài khoản bank thoát khỏi mục tkhô hanh toán Facebook

Cách 1: Tìm tìm mục Cài đặt Facebook vào trình làm chủ business

Cách 2: Trong mục thiết đặt bao gồm hiển Thị trường Cài đặt thanh hao toán. Quý khách hàng nhấp chuột vào mục đó

Cách 3: Trong thời điểm này hiện ra mọi tài khoản bank của doanh nghiệp. Quý Khách ao ước xóa thông tin tài khoản như thế nào chỉ việc nhấp vào mục ở kề bên gồm chữ Xóa là được.

Xem thêm: Quên Pass Gmail - Thay Đổi Hoặc Đặt Lại Mật Khẩu

*
Xóa cách làm tkhô cứng toán khỏi Facebook

Những lưu giữ ý Lúc xóa tài khoản quảng cáo khỏi doanh nghiệp

Chụ ý: Lúc không thấy mục tài khoản ngân hàng chỉ ra. quý khách hàng nhấp vào mục Hiển thị các cách thức tkhô giòn toán thù khác. Màn hình đã chỉ ra tài khoản thanh toán thì bạn nhấp vào mục xóa là kết thúc.

Trường thích hợp này vận dụng khi tài khoản facebook của bạn gồm dính nghi ngờ vi phạm vào chính sách quảng cáo của facebook. Đơn giản rộng là bạn có nhu cầu thay như là một tài khoản new cùng gắng bề ngoài tkhô hanh toán luôn.

Xử lý tình huống lúc rủi ro xóa thông tin tài khoản truyền bá xảy ra

Trước tiên chúng ta nên soát sổ lại tài khoản của người sử dụng có sứ mệnh gì. Nếu bạn là cai quản của thông tin tài khoản kia thì có thể vô hiệu hóa được. Ngược lại bạn sẽ quan yếu xóa được.Tài khoản quảng cáo facebook của khách hàng vẫn còn có số dư thì câu hỏi xóa tài khoản này sẽ ảnh hưởng trì hoãn. Facebook đắn đo có tác dụng cố gắng như thế nào để tkhô giòn tân oán số dư cho bạn. quý khách hàng rất cần phải hỗ trợ thêm cách thức thanh khô tân oán không giống thì số dư đó bắt đầu được tkhô giòn toán thù cho mình. khi số dư đã được tkhô cứng toán hoàn toàn, thông tin tài khoản đó sẽ ảnh hưởng xóa và vô hiệu hóa tkhô giòn toán thù phần đông số dư.Quý khách hàng hóng 2 ngày rồi mà vẫn không thể xóa được tài khoản đó trong khi bạn đã tkhô cứng toán thù xong số dư thì hãy nhanh lẹ contact với facebook và để được cung cấp hỗ trợ.

Tài khoản quảng bá bị xóa mong muốn kích hoạt lại

Có không hề ít trường đúng theo người tiêu dùng hy vọng kích hoạt lại tài khoản sau khi xoá vị nhầm lẫn hoặc mong sử dụng lại. Tuy nhiên bạn lại lo sợ lần khần làm rứa nào nhằm phục sinh lại nó. Rất đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần đợi sau thời điểm hoàn tất quá trình vô hiệu hóa hóa tài khoản cùng trả xong xuôi số dư thì có thể triển khai kích hoạt lại thông tin tài khoản.

Phần trên đầu của mục “Trình quản lý quảng cáo” gồm links nhằm kích hoạt. Quý khách hàng hãy nhấp vào liên kết đó rồi làm theo quá trình chỉ dẫn facebook đề nghị. Hoàn thành chấm dứt quá trình thử khám phá. Quý Khách đã kích hoạt lại được thông tin tài khoản với hôm nay hoàn toàn có thể thực hiện được.

Xóa chiến dịch lăng xê facebook như vậy nào

lúc chúng ta tiến hành quảng cáo trên thông tin tài khoản Facebook đều phải có chiến dịch PR được cất giữ. Quý khách hàng sẽ vô hiệu hóa được tài khoản và tiếng ao ước xóa luôn luôn chiến dịch truyền bá với đội quảng bá trong chiến dịch kia.

Hướng dẫn chi tiết cách xóa chiến dịch quảng bá facebook

Bạn ý muốn xóa đi chiến dịch lăng xê, đầu tiên là vào mục Trình thống trị của FacebookKéo loài chuột xuống dưới thuộc tất cả mục: Tất cả nhằm kiếm tìm chiến dịch quảng cáo làm sao mà bạn có nhu cầu xóaPhía bên cạnh gồm có vỏ hộp thỏng, bạn lựa chọn vào vỏ hộp thư nào thì nhấn vào vào rồi ấn xóa

Vậy là bạn sẽ xóa kết thúc chiến dịch quảng bá mà bạn có nhu cầu xóa rồi.

Xem thêm: Cách Xóa Ảnh Trong Facebook Đơn Giản, Dễ Thực Hiện, Hướng Dẫn Cách Xóa Ảnh Trên Facebook

Xóa chiến dịch quảng bá facebook mục Power nguồn Editor

Nếu các bạn bao gồm sử dụng trình quản lý Power nguồn Editor, bọn chúng vẫn tồn tại lưu những chiến dịch đã chạy trong thời hạn trước. Quý khách hàng bắt buộc xóa luôn luôn cả trong nguồn Editor Khi sẽ xóa tài khoản business.

Trước hết tìm mục Power nguồn EditorLúc này sẽ hiển thị bảng có mục tìm kiếm kiếm rồi các bạn lựa chọn mong xóa chiến dịch quảng bá làm sao thì xóa chiến dịch đấySau đó hệt như cách xóa chiến dịch truyền bá nghỉ ngơi bên trên. quý khách hàng lựa chọn hộp thỏng cạnh bên phần chiến dịch quảng bá đó rồi nhấp vào hình tượng tất cả hình thùng rác nhằm xóaTrong những vỏ hộp bao gồm cất chiến dịch thuốc nhóm PR hoặc quảng cáo

Chú ý:

Các chiến dịch truyền bá này bị xóa là vẫn xóa dài lâu, tất yêu hoàn tác giỏi phục sinh lại được. Nếu không thích xóa lâu dài, thay vị ấn vào mục xóa bạn cũng có thể ấn mục tắt. vì thế về sau rất có thể mnghỉ ngơi lại chiến dịch quảng cáo đó.


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity