Xóa tài khoản visa trên facebook

  -  
Việc thẻ tkhô nóng toán thù bị vô hiệu lực thực thi hiện hành, hết hạn khiến cho bạn có nhu cầu xóa tài khoản tkhô hanh toán PR Facebook để Việc cai quản giảm xuề xòa. Hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là không muốn thông tin tài khoản đó liên kết với chiến dịch của người tiêu dùng dẫu vậy không biết nên làm cho nuốm làm sao. Bài viết này sẽ giúp bạn xử lý không còn các sự việc bên trên.Quý khách hàng đã xem: Cách xóa tài khoản tkhô cứng toán thù trên facebook

Muốn nắn xóa thông tin tài khoản tkhô giòn toán lăng xê Facebook bạn có nhu cầu các gì?

Để gỡ một hay những tài khoản thanh hao tân oán lăng xê ngoài Facebook hơi đơn giản. Nhưng trước tiên bạn phải đảm bảo với xem xét một vài điểm sau đây.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản visa trên facebook

Quý Khách yêu cầu là quản ngại trị viên của thông tin tài khoản PR đấy. Bởi chỉ bao gồm vai trò quản ngại trị viên bắt đầu bao gồm quyền cai quản các phương thức thanh khô tân oán. Điều này góp người tiêu dùng ngăn ngừa được gần như xâm sợ hãi tự bên ngoài. Cũng nlỗi tăng lên tính bảo mật so với thông tin tài khoản của mình.

Nếu vẫn mong muốn tiếp tục chạy chiến dịch quảng bá trong tương lai. Hãy thêm một thông tin tài khoản thanh toán khác trước lúc xóa khỏi hoàn toàn chiếc cũ. Để chắc chắn rằng rằng, dù cho có không hề hình thức cũ thì chiến dịch của bạn vẫn đang còn đầy đủ túi tiền nhằm chạy. Giúp nó ra mắt một phương pháp trơn tuột tru và không trở nên xa vắng. Sử dụng thêm mức sử dụng phần mềm cai quản fanpage facebook miễn phí để tính toán kết quả của chiến dịch. Đồng thời thống trị ngặt nghèo với chuyên nghiệp toàn bộ những thông tin tài khoản bạn sẵn tất cả.

Trường hợp ý muốn đóng góp trọn vẹn thông tin tài khoản quảng bá. Hãy xóa toàn cục cách thức thanh tân oán trước nhằm không ảnh hưởng cho những chiến dịch sau.

Trong thừa khứ nếu bạn gồm thêm thủ tục thanh hao toán và thông tin tài khoản Facebook mang đến mục tiêu khác. Nó sẽ hiện hữu vào list các cách tiến hành thanh khô tân oán của chúng ta. quý khách hàng rất có thể xóa nếu không mong muốn xuất hiện thêm trong danh sách này nữa.

cũng có thể chúng ta quan lại tâm: Những tác dụng của ứng dụng thống trị bán sản phẩm nhưng các bạn quan trọng làm lơ lúc sale online bên trên Facebook.


*

Muốn nắn xóa tài khoản thanh khô toán thù lăng xê Facebook bạn có nhu cầu các gì?

Cách xóa thông tin tài khoản thanh hao toán thù lăng xê Facebook

Đối với bí quyết gỡ thẻ Visa bên trên Facebook, chúng ta cũng có thể tuân theo công việc hướng dẫn cụ thể sau đây:

Cách 1: Truy cập lệ “Trình làm chủ quảng cáo” tiếp đến chọn phần “Cài đặt”.

Tại thiết lập bạn chọn “Phương thơm thức thanh hao toán” với nhấp vào “Hiển thị thêm”. Hệ thống vẫn hiển thị list toàn bộ các cách làm thanh tân oán nhưng mà bạn đang áp dụng.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Kho Nhạc Nền Hay Làm Clip Hay Nhất, Top 3 Kho Nhạc Nền Hay, Vui Nhộn Cho Video Clip


*

Cách xóa tài khoản tkhô hanh tân oán quảng bá Facebook

Bước 3: Tại screen xác nhận, chọn vào “Xóa” để xác nhận thao tác.

Vậy là chỉ sau vài ba bước đơn giản và dễ dàng bạn đã sở hữu thể gỡ một tài khoản bank ngoài cách tiến hành thanh khô tân oán của chính mình. Nếu hy vọng gỡ, 2. 3 hoặc những hình thức chúng ta có thể làm cho mỗi bước tựa như nhỏng trên.

Tgiỏi thay đổi tài khoản thanh hao toán bao gồm trong quảng cáo

Trường hòa hợp bạn muốn xóa thông tin tài khoản cũ, hiện nay đang là phương thức thanh toán bao gồm mang đến chiến dịch quảng cáo với vẫn ước ao nó chạy với hoạt động thông thường. Cách tốt nhất có thể là hãy thay đổi phương thức thiết yếu để thanh hao toán.

Để triển khai hành động này cũng tương đối dễ dàng và đơn giản. Nhưng trước tiên, chúng ta vẫn cần bảo vệ rằng bản thân có quyền quản lí trị viên so với thông tin tài khoản lăng xê này. Sau đó làm theo công việc sau đây:

Cách 1: Đi mang lại “Trình cai quản quảng cáo” và chọn vào mục “Cài đặt”.

Bước 2: Tại trên đây hãy tìm kiếm “Phương thơm thức tkhô hanh toán”. Chọn vào “Hiển thị thêm” giúp thấy list tất cả rất nhiều cách thức ai đang sử dụng.

Bước 3: Chọn cách làm thanh hao toán nhưng bạn có nhu cầu kế tiếp chọn lệnh “Đặt làm cách thức chính” nhằm xác nhận hành động biến hóa.


*

Tgiỏi đổi tài khoản tkhô giòn tân oán thiết yếu vào quảng cáo

Pmùi hương thức này sẽ tiến hành cập nhật ngay kế tiếp. Nhưng hãy để ý nhì điểm sau:

Nếu vừa mới đây các bạn bao gồm thêm một phương thức tkhô hanh toán thù bắt đầu thì nó rất cần được xác minh trước khi đặt có tác dụng cách tiến hành tkhô giòn toán thù thiết yếu cho thông tin tài khoản quảng bá.

Xem thêm: Cách Làm Nét Hình Ảnh Bằng Photoshop Theo 2 Cách, Kiến Thức Cơ Bản Về Chỉnh Sửa Ảnh Trong Photoshop

Bài viết trên vẫn lý giải một giải pháp vừa đủ cùng chi tiết về cách xóa tài khoản thanh hao toán thù lăng xê Facebook. Hy vọng bài viết rất có thể tháo dỡ gỡ phần đa thắc mắc và cung ứng quy trình tiến hành chiến dịch của chúng ta. Chúc chúng ta thành công.