Xóa Trình Quản Lý Doanh Nghiệp

  -  

Quý Khách từng cần sử dụng Facebook Business Manager (Trình cai quản doanh nghiệp của Facebook) mà lại bây chừ thấy ko quan trọng nữa? Bạn mong mỏi xóa trang Facebook của bản thân mình thoát ra khỏi Facebook Business Manager hoặc đổi khác trang chính? Vì thiệt sự thì Facebook Business Manager không giành riêng cho tất cả hồ hết tín đồ. Đối với những agency thì nó khôn cùng cần thiết Khi bọn họ yêu cầu cai quản tương đối nhiều nhân viên khác biệt, quý khách hàng không giống nhau, tài khoản lăng xê khác nhau.

Bạn đang xem: Xóa trình quản lý doanh nghiệp

Nhưng đối với một doanh nghiệp lớn nhỏ thì nó không quá sự cần thiết với quá tinh vi. Nếu nhiều người đang Cảm Xúc điều này mà lại ao ước quay trở về cách thống trị Fanpage truyền thống lịch sử thì trước hết bạn cần phải xóa trang của bản thân mình thoát ra khỏi Facebook Business Manager. Trong bài viết này, các bạn sẽ biết cách tiến hành điều đó chỉ trong vài ba giây.

Tại sao lại buộc phải xóa trang Facebook của bạn?

Vì khi chúng ta thiết lập tài khoản Facebook Business Manager bạn phải lập một trang bắt đầu hoặc thêm vào trong 1 trang sẵn gồm với lựa chọn trang chính là trang chính của bản thân mình. Và một khi chúng ta sẽ thêm trang của chính mình vào thì bạn sẽ tất yêu như thế nào quản lý nó theo cách thông thường nữa. Điều bất tiện trước tiên sẽ là bạn thiết yếu truy vấn trang bằng cách vô phầm mềm Facebook trên điện thoại cảm ứng như lúc trước nữa mà lại phải sở hữu về Facebook Business Manager với truy vấn qua đó.

Xem thêm: Samsung Galaxy S7 / S7 Edge, Samsung Pay Goes Live In Singapore

*
*
*

Nhấp vào “Save” để chứng thực sửa đổi của chúng ta. Sau khi biến hóa trang chính của chính mình, bạn bắt đầu có tác dụng tương tự như các bước sống bên trên nhằm xóa Page ra khỏi Business Manager. Nếu các bạn thấy vẫn không phù hợp, có thể xoá luôn cả tài khoản Facebook Business Manager.

Cách xóa thông tin tài khoản Facebook Business Manager

Trong phần Info của Business Settings sẽ có được nút “Permanently Delete Business”. lúc nhấn vào kia, một cửa sổ vẫn hiện lên để hỏi chúng ta gồm đích thực hy vọng xóa tài khoản doanh nghiệp của chính mình hay không với lưu ý về câu hỏi mất không còn tài liệu về câu chữ truyền bá, trang cùng danh mục sản phẩm trong Business Manager. Sau khi hiểu kỹ cùng thấy các bạn thiệt sự ý muốn xoá thì chỉ cần cliông chồng vào “Confirm”. Và nhớ một khi đã xoá bạn sẽ không có giải pháp làm sao Phục hồi tài khoản Facebook Business Manager của chính bản thân mình.

Xem thêm: Cách Tạo Thông Tin Chữ Kí Trong Mail, Chữ Ký Email Là Gì

Vậy là xong! Bây giờ đồng hồ các bạn đang biết phương pháp để xóa Trang Facebook thoát ra khỏi Business Manager, thay đổi trang chính hoặc xóa lâu dài tài khoản Facebook Business Manager của bản thân. Mong là bài viết giúp cho chúng ta cũng có thể quay lại với bài toán thống trị trang một biện pháp truyền thống lâu đời với thuận lợi rộng. Nếu trong tương lai bạn lại ước ao thực hiện Facebook Business Manager thì có thể tạo ra lại tài khoản new. Còn bây giờ thì bạn có thể trọn vẹn triệu tập vào vấn đề trở nên tân tiến content cho Page của chính bản thân mình. Quý khách hàng cũng rất có thể tương tác với Chin Media nếu không có thời gian mang đến việc thống trị Fanpage hoặc chạm chán khó khăn trong việc theo dõi và quan sát tài khoản quảng cáo của chính mình.