XÓA VIDEO ĐÃ UP LÊN YOUTUBE

  -  

✅ Máy tính

Quý Khách rất có thể xóa bất kỳ video clip như thế nào nhưng chúng ta thiết lập lên kênh YouTube. quý khách hàng chẳng thể thay thế sửa chữa một video vì bất kỳ Clip mới như thế nào tải lên phần nhiều cảm nhận URL bắt đầu, nhưng chúng ta có thể tiến hành biến hóa đến video hiện nay. 

Xóa Clip của riêng biệt bạn

quý khách hàng có thể xóa bất kỳ đoạn Clip làm sao mà các bạn vẫn sở hữu lên khỏi Tài khoản Google của bản thân mình. Nếu các bạn xóa một video clip, thì đoạn phim kia có khả năng sẽ bị xóa vĩnh viễn và các bạn không thể phục sinh video kia qua YouTube. Nếu mong muốn coi Clip đó sau đây, hãy bảo vệ rằng các bạn vẫn giữ một bạn dạng sao.

Bạn đang xem: Xóa video đã up lên youtube

Quý khách hàng sẽ xem: Cách xóa đoạn Clip vẫn up lên youtube

Từ thực đơn bên trái, hãy lựa chọn Video. Di loài chuột lên phía trên đoạn phim mà lại bạn muốn xóa rồi chọn biểu tượng Menu
*

Xóa
*

. Đăng nhập lệ YouTube. Chuyển đến Creator Studio bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng Tài khoản Google của bạn sống bên trên thuộc bên đề nghị > Creator Studio. Tại thực đơn bên trái, nên chọn lựa Trình cai quản video > Video. Nhấp vào vỏ hộp kiểm sát bên (các) Clip cơ mà bạn có nhu cầu xóa. Tại đầu trang, chọn Thao tác > Xóa tự thực đơn thả xuống.

Sau khi xóa một đoạn phim, các bạn sẽ tất yêu bắt gặp hoặc tìm tìm URL và title của video kia vào YouTube Analytics nữa. Dữ liệu liên quan mang lại Clip kia nhỏng Thời gian coi sẽ vẫn luôn là một trong những phần của report tổng hòa hợp nhưng mà sẽ không còn được quy mang đến Clip đang xóa.

Thay nạm video 

quý khách không thể sửa chữa thay thế video clip vì chưng bất kỳ đoạn phim mới như thế nào nhưng chúng ta cài lên YouTube phần lớn cảm nhận URL new. Ttuyệt vào kia, chúng ta có thể triển khai biến đổi cho đoạn Clip hiện nay có: 

Để báo cáo hành động sử dụng, phá quấy, nội dung ko tương xứng hoặc năng khiếu nài về quyền riêng tứ, hãy truy cập vào Trung trọng điểm an toàn. Đối với các mối quan lại hổ hang về phiên bản quyền, hãy truy cập vào Trung trung tâm phiên bản quyền.

✅ Android

Quý khách hàng rất có thể xóa bất kỳ Clip như thế nào mà bạn tải lên kênh YouTube. quý khách tất yêu thay thế một đoạn Clip vì bất kỳ video new làm sao cài đặt lên rất nhiều cảm nhận URL new, tuy vậy chúng ta cũng có thể tiến hành biến đổi đến Clip hiện thời. 

Xóa đoạn phim của riêng rẽ bạn

Quý Khách hoàn toàn có thể xóa ngẫu nhiên Clip nào mà bạn đang tải lên ngoài Tài khoản Google của bản thân mình. Nếu bạn xóa một đoạn Clip, thì đoạn Clip đó có khả năng sẽ bị xóa dài lâu cùng bạn chẳng thể khôi phục video kia qua YouTube. Nếu mong muốn xem xét lại Clip, hãy đảm bảo chúng ta vẫn lưu lại bản sao của đoạn Clip kia.

Xem thêm: 500+ Mẫu Logo Quán Trà Sữa

Sau Khi xóa một video, bạn sẽ cấp thiết nhìn thấy hoặc tìm kiếm URL cùng title của video clip đó vào YouTube Analytics nữa. Dữ liệu tương quan đến video kia nlỗi Thời gian xem đang vẫn là một trong những phần của báo cáo tổng phù hợp tuy nhiên sẽ không còn được quy đến đoạn Clip đã xóa.

Txuất xắc chũm video 

quý khách hàng tất yêu sửa chữa một Clip vày bất kỳ Clip mới như thế nào bạn cài đặt lên YouTube đa số cảm nhận URL mới. Ttuyệt vào kia, bạn gồm thể:

Để báo cáo hành động lạm dụng quá, quấy rối, văn bản không phù hợp hoặc khiếu vật nài về quyền riêng rẽ tư, hãy truy vấn vào Trung chổ chính giữa bình an. Đối với các côn trùng quan hổ thẹn về phiên bản quyền, hãy truy cập vào Trung tâm phiên bản quyền.

✅ iPhone và iPad

Quý khách hàng hoàn toàn có thể xóa bất kỳ video làm sao mà các bạn tải lên kênh YouTube. quý khách cần yếu sửa chữa một đoạn phim bởi ngẫu nhiên Clip mới làm sao sở hữu lên số đông nhận ra URL bắt đầu, nhưng bạn cũng có thể tiến hành thay đổi mang đến đoạn Clip bây giờ. 

Xóa đoạn Clip của riêng rẽ bạn

Quý khách hàng rất có thể xóa ngẫu nhiên đoạn phim nào mà bạn vẫn cài đặt lên ngoài Tài khoản Google của chính mình. Nếu các bạn xóa một đoạn Clip, thì video đó có khả năng sẽ bị xóa dài lâu với bạn quan trọng Phục hồi đoạn Clip kia qua YouTube. Nếu ý muốn xem lại video clip, hãy đảm bảo bạn đang lưu bản sao của video kia.

Xem thêm: Cách Tải Tài Liệu Trên Slideshare, Dowload Slideshare Cực Dễ

Đăng nhập vào YouTube. Nhấn vào hình tượng Tlỗi viện > Video của tôi. Chuyển mang lại đoạn Clip nhưng mà bạn muốn xóa. Nhấn vào hình tượng Menu sát bên đoạn Clip kia. Chọn Xóa.

Tgiỏi cố video 

Bạn không thể thay thế một video clip bởi vì bất kỳ đoạn phim mới nào bạn cài đặt lên YouTube các cảm nhận URL bắt đầu. Ttuyệt vào kia, các bạn bao gồm thể:

Để report hành động lạm dụng quá, khuấy rối, nội dung ko cân xứng hoặc năng khiếu năn nỉ về quyền riêng tư, hãy truy cập vào Trung vai trung phong bình yên. Đối cùng với những mọt quan trinh nữ về phiên bản quyền, hãy truy cập vào Trung trung tâm bản quyền.Chuyên mục: trò chơi 24h