XÓA VIDEO ĐÃ UP TRÊN YOUTUBE

  -  

✅ Máy tính

Quý Khách rất có thể xóa ngẫu nhiên video clip nào mà lại bạn thiết lập lên kênh YouTube. quý khách hàng cần thiết thay thế sửa chữa một đoạn phim do bất kỳ đoạn phim new làm sao cài đặt lên hầu hết cảm nhận URL new, nhưng lại chúng ta cũng có thể tiến hành biến đổi mang đến video clip hiện nay. 

Xóa video clip của riêng rẽ bạn

Quý khách hàng rất có thể xóa bất kỳ Clip làm sao cơ mà các bạn vẫn mua lên ngoài Tài khoản Google của bản thân mình. Nếu các bạn xóa một đoạn Clip, thì đoạn Clip đó có khả năng sẽ bị xóa dài lâu cùng các bạn chẳng thể phục sinh đoạn Clip kia qua YouTube. Nếu ao ước xem đoạn phim đó sau này, hãy bảo đảm an toàn rằng bạn đã giữ một phiên bản sao.

Bạn đang xem: Xóa video đã up trên youtube

Từ thực đơn phía trái, nên lựa chọn Video. Di chuột lên phía trên đoạn phim nhưng mà bạn có nhu cầu xóa rồi lựa chọn hình tượng Menu
*
Xóa
*
.
Đăng nhập lệ YouTube. Chuyển mang lại Creator Studio bằng cách nhấp vào biểu tượng Tài khoản Google của công ty làm việc trên thuộc mặt đề nghị > Creator Studio. Tại menu bên trái, nên chọn lựa Trình làm chủ video > Video. Nhấp vào hộp kiểm lân cận (các) video nhưng mà bạn muốn xóa. Tại đầu trang, lựa chọn Thao tác > Xóa trường đoản cú menu thả xuống.

Sau Lúc xóa một đoạn phim, bạn sẽ bắt buộc thấy được hoặc tìm tìm URL với title của video clip kia trong YouTube Analytics nữa. Dữ liệu tương quan mang đến đoạn Clip kia nhỏng Thời gian xem sẽ vẫn luôn là một trong những phần của report tổng đúng theo tuy thế sẽ không được quy mang lại video clip sẽ xóa.

Ttuyệt vậy video 

quý khách quan yếu sửa chữa đoạn Clip vị ngẫu nhiên đoạn Clip new làm sao cơ mà các bạn download lên YouTube những nhận thấy URL mới. Ttuyệt vào kia, bạn cũng có thể triển khai biến đổi cho đoạn Clip hiện có: 

 
Để report hành vi sử dụng, quấy nhiễu, câu chữ không phù hợp hoặc năng khiếu nề hà về quyền riêng tứ, hãy truy cập vào Trung vai trung phong bình yên. Đối với những côn trùng quan liêu mắc cỡ về phiên bản quyền, hãy truy vấn vào Trung trọng điểm bản quyền.

✅ Android

Quý Khách hoàn toàn có thể xóa ngẫu nhiên video clip như thế nào mà lại chúng ta thiết lập lên kênh YouTube. quý khách hàng quan yếu sửa chữa thay thế một video bởi ngẫu nhiên đoạn phim new như thế nào cài đặt lên đông đảo nhận được URL bắt đầu, tuy vậy bạn cũng có thể thực hiện đổi khác cho video hiện nay. 

Xóa video của riêng biệt bạn

Quý khách hàng có thể xóa ngẫu nhiên đoạn Clip nào nhưng mà chúng ta đang download lên khỏi Tài khoản Google của bản thân. Nếu chúng ta xóa một đoạn Clip, thì video đó có khả năng sẽ bị xóa dài lâu và các bạn cần thiết Phục hồi đoạn phim kia qua YouTube. Nếu muốn xem xét lại video clip, hãy đảm bảo các bạn đang lưu giữ phiên bản sao của Clip đó.

Đăng nhtràn lên YouTube. Nhấn vào hình tượng Thư viện > Video của tôi. Chuyển mang lại đoạn Clip mà lại bạn có nhu cầu xóa. Nhấn vào hình tượng Menu cạnh bên video đó. Chọn Xóa.

Xem thêm: Cách Tạo Facebook Bán Hàng Online Chuyên Nghiệp Trên Facebook

Sau lúc xóa một đoạn Clip, các bạn sẽ tất yêu bắt gặp hoặc search tìm URL và tiêu đề của video clip kia vào YouTube Analytics nữa. Dữ liệu liên quan mang lại đoạn phim kia như Thời gian xem sẽ vẫn là 1 phần của báo cáo tổng hòa hợp cơ mà sẽ không được quy cho đoạn phim đang xóa.

Ttốt cố video 

Quý Khách cần yếu sửa chữa thay thế một đoạn phim vày bất kỳ Clip new làm sao các bạn cài lên YouTube phần đa nhận được URL bắt đầu. Tgiỏi vào đó, bạn gồm thể:

 
Để report hành vi lạm dụng quá, quấy phá, ngôn từ không tương xứng hoặc năng khiếu năn nỉ về quyền riêng rẽ tứ, hãy truy vấn vào Trung trung khu bình yên. Đối với các mọt quan lại mắc cỡ về bản quyền, hãy truy vấn vào Trung tâm bản quyền.

✅ iPhone cùng iPad

Quý Khách rất có thể xóa ngẫu nhiên đoạn Clip nào mà lại bạn cài đặt lên kênh YouTube. Quý Khách chẳng thể thay thế sửa chữa một video clip vị ngẫu nhiên Clip mới như thế nào cài lên phần đa nhận ra URL bắt đầu, nhưng lại chúng ta có thể tiến hành biến hóa cho video clip hiện tại. 

Xóa Clip của riêng rẽ bạn

Quý khách hàng hoàn toàn có thể xóa bất kỳ Clip như thế nào cơ mà chúng ta sẽ thiết lập lên ngoài Tài khoản Google của chính mình. Nếu chúng ta xóa một video clip, thì Clip kia sẽ bị xóa vĩnh viễn và bạn cần thiết phục sinh đoạn Clip đó qua YouTube. Nếu hy vọng xem lại đoạn phim, hãy đảm bảo an toàn các bạn đang giữ bản sao của Clip đó.

Đăng nhập lệ YouTube. Nhấn vào hình tượng Tlỗi viện > Video của tôi. Chuyển đến đoạn phim nhưng bạn có nhu cầu xóa. Nhấn vào biểu tượng Menu kề bên video kia. Chọn Xóa.

Sau khi xóa một đoạn Clip, các bạn sẽ cần thiết bắt gặp hoặc kiếm tìm kiếm URL và tiêu đề của video kia vào YouTube Analytics nữa. Dữ liệu liên quan đến đoạn Clip đó nlỗi Thời gian coi vẫn vẫn chính là 1 phần của báo cáo tổng vừa lòng mà lại sẽ không còn được quy cho đoạn phim sẽ xóa.

Xem thêm: Đồng Hồ Đeo Tay Đắt Nhất Việt Nam, #1 Thiếu Gia Việt Sở Hữu

Thay nạm video 

quý khách quan yếu sửa chữa một video clip vì ngẫu nhiên video clip new như thế nào các bạn mua lên YouTube hầu hết nhận được URL bắt đầu. Thay vào kia, các bạn tất cả thể:

 
Để report hành động lạm dụng quá, khuấy rối, câu chữ không cân xứng hoặc khiếu nề hà về quyền riêng biệt bốn, hãy truy cập vào Trung chổ chính giữa bình yên. Đối với các mối quan lại ngại về phiên bản quyền, hãy truy vấn vào Trung chổ chính giữa phiên bản quyền.