Hướng dẫn tìm bạn trên zing me đơn giản

      43
Zing Me là social danh tiếng sinh hoạt VN, ở bên cạnh đầy đủ anh tài thông thường vốn bao gồm của một social, vận dụng còn cung cấp người tiêu dùng nghe nhạc trực tuyến, update tin tức, xem sách, coi phim... trong bài viết này 9điện thoại.vn hướng dẫn các bạn biện pháp tìm kiếm và kết chúng ta bên trên Zing Me.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tìm bạn trên zing me đơn giản


Tải và thiết đặt Zing me bên trên iPhone, Android Đăng nhập Zing Me trên iPhone, Android Đăng ký kết Zing Me, sản xuất thông tin tài khoản Zing Me trên iPhone, Android Đặt biệt hiệu đến niông xã FB Messenger Mạng xóm hội mang đến iOS (iPhone, iPad)

Để kết bạn bên trên Zing Me người dùng tiến hành cài đặt và thiết đặt Zing me tiếp nối đăng ký cài khoản (nếu không có) hoặc hoàn toàn có thể dùng user Facebook để đăng nhập cùng thực hiện.

1. Tải Zing Me cho những trang bị di động

- Tải Zing Me phiên phiên bản mới nhất đến Android: tải về Zing Me đến Samsung, HTC, LG...

- Tải Zing Me for iOS: download Zing Me mang đến iPhone

- Tải Zing Me for Windows Phone: tải về Zing Me mang lại Windows Phone đến Lumia, Nocơ Lumia, Microsoft Lumia.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thêm Địa Chỉ Trên Google Map, Hướng Dẫn Tạo Địa Điểm Trên Google Map

2. Cách tìm với kết các bạn trên Zing Me

Sau lúc cài đặt cùng thiết đặt Zing Me người dùng truy vấn áp dụng với áp dụng, nếu như đang download sẵn rất có thể tìm bọn chúng trường đoản cú screen vật dụng.

*

- Đăng nhập Zing Me

*

- Tại phẩn Kết nối bạn bè chọn quý khách bè

*

Tại đây người dùng hoàn toàn có thể tìm cùng kết bạn theo thương hiệu, theo đề nghị kết các bạn được thân tặng tốt the gợi ý kết các bạn của hệ thống Zing Me.

Xem thêm: Những Cách Rip Nick Facebook Nhanh Nhất 2021, Những Cách Rip Nick Facebook Vĩnh Viễn

*

- Tìm các bạn Zing Me theo tên

*

Sau khi kiếm được người tiêu dùng chỉ cần chọn bằng hữu rồi nhấn Kết chúng ta nhằm gửi lời mời tới anh em bản thân. Ngài ra người dùng hoàn toàn có thể áp dụng tuấn kiệt quét anh em qua Rada để biết vị trí bạn bè ở gần bản thân.

*

https://internetstartup.vnle.vn/tim-va-ket-ban-tren-zing-me-3272n.aspx Trên đây 9điện thoại.vn đang hướng dẫn chúng ta cách tìm kiếm với kết bạn bên trên Zing me, sau khi kết các bạn thành công xuất sắc người dùng rất có thể chat, điện thoại tư vấn năng lượng điện, chat chit cùng nhau miễn tổn phí... giả dụ vẫn sử dụng 3G hoàn toàn có thể ĐK những gói cước hỗ trợ để tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc ! 


5 vận dụng mạng xã hội thông dụng bên trên Android Hướng dẫn xem bạn bỏ kết bạn, ngăn bạn bên trên Facebook Đổi ngữ điệu trên Zing MP3 ? LyricsAnyWhere - Tính năng mới bên trên Zing mp3 Cách hẹn giờ đồng hồ tắt nhạc bên trên Zing Mp3 ?