Zing me ra mắt phiên bản mới, tập trung mạnh vào game

      14
Ngày 16.6.năm trước, social Zing Me cho ra mắt phiên bản new với rất nhiều chuyển đổi được tối ưu hóa về hình ảnh, anh tài nhằm mục đích phục vụ xuất sắc rộng cho tất cả những người chơi trò giải trí.

Bạn đang xem: Zing me ra mắt phiên bản mới, tập trung mạnh vào game


*

Zing Me sử dụng các ibé bộc lộ các nút tính năng.

Các vận động về game được ưu tiên làm việc hồ hết địa chỉ khá nổi bật tại Home. Đặc biệt, kho ứng dụng hiện nay hỗ trợ khoảng 200 tựa game quality, nhiều chủng loại thể các loại. Trong đó, bao gồm 50 game vào vai với một loạt tựa game danh tiếng nlỗi Võ lâm chi mộng, Hầu vương, Thiên hành kiếm, v.v. cùng rất nhiều game MXH cùng với hàng triệu lượt chơi như Khu vườn trên mây, FameryZ, Đảo rồng, Hàng rong

Các thể loại game khác như trí tuệ, giải trí bên trên Zing Me luôn say đắm đông đảo bạn. Ngoài ra, Zing Me download hệ thống tkhô giòn tân oán hoàn chỉnh, tốc độ truyền tải bất biến khôn xiết thuận tiện đến môi trường game. Với chính sách Open cho những đơn vị kiến tạo game Việt, kho áp dụng của Zing Me đang mở rộng hơn thế nữa trong thời gian tới.

Xem thêm: Ppc Là Gì ? Khác Nhau Giữa Seo Và Ppc Phân Biệt Seo Và Ppc

Tiện ích Gamification – “Hệ thống trách nhiệm hằng ngày”, vận dụng lối tư duy cùng nguyên tắc buổi giao lưu của game vào một môi trường thiên nhiên “xung quanh game” để bất kể ai mang đến Zing Me, là bạn hay không cũng rất được đề xuất đầy đủ cung bậc cảm xúc nhỏng những bạn thực thụ. Thông qua vận động viết blog, đăng hình họa, tđắm đuối gia sự kiện… người dùng được tích lũy điểm, thăng cấp hoặc dìm điểm thưởng nhằm đổi đá quý, thay đổi xu, áp dụng các hình thức dịch vụ thời thượng cùng giá trị khác chỉ bao gồm ở Zing Me.

 

*

Zing Me phiên phiên bản new ra mắt ngày 16.6.2014.

Xem thêm: Tl - Supplyworks

Ông Lê Hoàng Châu Nguyễn Nhật Tkhô hanh - đại diện thay mặt team cách tân và phát triển Zing Me - phân chia sẻ: “Phiên phiên bản update của Zing Me lần này chỉ với bước đi trước tiên mang lại hành trình bắt đầu.Việc chuyển sang làn đường khác thực chất là tập trung chi tiêu đúng nghành nghề chuyên môn, mặt khác, phối kết hợp những vắt táo tợn vốn có của Zing Me nhằm tạo thành một sản phẩm tất cả chiều sâu và thân thiện với người dùng rộng. Mục tiêu mà lại Zing Me hướng đến là trở thành social hỗ trợ ngành game lớn nhất toàn quốc.

Những bước đi thuở đầu này mặc dù nhỏ mà lại cho thấy mơ ước béo của Zing Me vào thời “hậu chiến mạng thôn hội”. Với một quãng thời gian riêng biệt với sự quyết chổ chính giữa biến đổi, hi vọng cái thương hiệu Zing Me đã liên tục được nói đến với gần như kỳ tích bắt đầu, luôn là điểm đến chọn lựa yêu thích của cư dân mạng với những người dân chơi game. 

dịch vụ entity